Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

14/05/2022 7 Views

Những người thuộc cung Sư Tử có tính khí khá nóng nảy, hơi bướng bỉnh và cũng rất hống hách. Với tính cách đặc trưng như vậy, cung Sư Tử hợp cung nào nhất trở thành mối quan tâm của không ít bạn.

Người thuộc cung Sư Tử được biết tới là người dũng cảm, đề cao “cái tôi”. Sư Tử là người sáng tạo nhất so với những người thuộc cung hoàng đạo có tâm hồn nghệ sĩ khác. Họ có điểm yếu là thích được trở thành tâm điểm chú ý, được tôn trọng và nghe những lời ca tụng. Người cung Sư Tử tự kiêu và cũng có thể trở nên độc đoán vì hay xem trọng quá vai trò của mình.

Ngoài những nhược điểm trong tính cách của một vị vua, Sư Tử sở hữu không ít ưu điểm, họ là một người dũng cảm, thông minh và một khối óc cực kỳ sáng tạo. Những người thuộc cung này dám nghĩ dám làm, không chỉ có những ước mơ lớn mà trong tình cảm họ cũng “yêu lớn”. Khi nói đến tình yêu, họ cung Sư Tử hợp cung nào thuộc nhóm lửa hoặc khí, vì họ có thể cùng những suy nghĩ và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn.

1. Cung Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu, trong tình cảm

Sư Tử là người thích được yêu nhưng lại không mấy thiết tha trong chuyện yêu đương, vì họ dồn quá nhiều tâm chí cho những tham vọng của bản thân. Trong tình cảm cũng vậy, họ muốn mình ở vị trí trung tâm nên không ít người đã phải rời đi. Họ chỉ yêu khi cảm thấy mình được đánh giá cao, họ có cảm giác được ngưỡng mộ họ tò mò về tình yêu nhận được hơn là tình yêu trao đi.

Tuy nhiên, Sư Tử vẫn có thể yêu, khi tình yêu của đối phương được trao đi quá nhiều và tình cảm ấy quá lớn đủ để “đốt cháy” Sư Tử. Một mối quan hệ thật đặc biệt, thật nồng cháy mới chính là điều mà họ khao khát, một số cung hoàng đạo hợp với Sư Tử gồm có:

* Cung Sư Tử và Bạch Dương : Người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có những nét tính cách tương đồng nhau đến mức họ có thể hiểu được cảm xúc của nhau và cả hai luôn muốn được chia sẻ để hiểu nhau hơn. Bạch Dương và Sư Tử đề có những tham vọng lớn lao, mạnh mẽ và hơi tự cao tự đại, tuy vậy họ có thể hạnh phúc miễn là họ tôn trọng lẫn nhau. Cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau về cả tình yêu và tình d.ục, đây là điểm mấu chốt quan trọng giúp gắn kết lâu dài quan hệ của họ.

Cặp đôi này đều là những người đầy đam mê, tràn đầy năng lượng và có chút tự cao tự đại, nhưng họ biết cách chăm sóc để tôn trọng lẫn nhau chỉ vì họ thích như vậy chứ không phải vì trách nhiệm. Bạch Dương năng động đầy nhiệt huyết và không ngừng thay đổi nên đôi lúc mâu thuẫn với Sư Tử. Nhưng khi tình cảm êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị.

* Cung Sư Tử và Song Tử : Nói đến cung Sư Tử hợp cung nào không thể thiếu Song Tử, không chỉ hợp nhau trong thương trường, mà trong tình cảm, Sư Tử lẫn Song Tử đều kết hợp rất hoàn hảo. Cả hai có cách tiếp cận cuộc sống bằng sự nhiệt tình, thích thú, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Mặc dù họ lại có cách nhìn về những vấn đề đó ở góc độ khác nhau, trong khi Sư Tử nhìn mọi thứ từ trái tim thì Song Tử lại dùng trí thông minh để kết luận. Sự khác biệt đem đến những tình huống thú vị, khiến cả hai tôn trọng lẫn nhau chứ không phải gây ra những rắc rối. Đây là một cặp đôi vui tươi, cả hai sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời mỗi khi ở bên cạnh nhau.

Trái tim ấm áp của Sư Tử giúp Song Tử dịu đi những hoài nghi, trong khi tính cách ham vui của Song Tử làm sống dậy niềm hào hứng của Sư Tử. Mỗi lần ở bên nhau họ sẽ cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời. Một người thích giao tiếp xã hội, dễ thay đổi như Song Tử bị cuốn bởi vẻ oai vệ của Sư Tử. Sư Tử lại có cảm thấy mình đang sống với một nửa đích thực, sinh ra chỉ dành cho mình khi kết đôi với Song Tử.

* Cung Sư Tử và Nhân Mã : Cả Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thích vui vẻ và đặc biệt có chung quan điểm trong tình yêu. Họ thích những tình yêu phiêu lưu và tự do, cả hai đều muốn trải nghiệm cuộc sống hơn là bị gò bó vào quan niệm cổ hủ. Mỗi người khuyến khích, truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu của cả hai. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ, vì thế mà trên góc độ chiêm tinh, Nhân mã và Sư Tử yêu nhau sẽ dễ dàng để tiến tới xây dựng mối quan hệ lâu dài. Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã còn Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm giác thống trị. Rất khó để chọc giận Nhân Mã nhưng một khi họ bốc hỏa thì khó có ai tưởng tượng kết quả khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, khi Sư Tử và Nhân Mã bất hòa chỉ có tình dục mới hóa giải được tất cả.

2. Cung Sư Tử khắc cung nào trong tình yêu

Có cung hợp cũng có cung khắc, vậy thì cung Sư Tử không hợp với cung nào, dưới đây là một số cái tên tiêu biểu:

* Cung Sư Tử và Kim Ngưu : Hai cung hoàng đạo nếu gặp nhau sẽ có những rắc rối liên quan đến tiền bạc nhiều hơn. Kim Ngưu rất tiết kiệm và luôn có sự chuẩn bị cho tương lai trong khi Sư Tử lại phóng khoáng và nghĩ đến thực tại nhiều hơn, Sư Tử muốn có một thời gian tốt nhất trong hiện tại chứ không phải con đường tương lai xa vời. Cả hai cũng có thể nảy sinh ra những vấn đề khác do Kim Ngưu mong muốn nhận được tình cảm nhiều hơn của Sư Tử, mà Sư Tử lại muốn đối phương lúc nào cũng phải ngưỡng mộ mình, cho mình là tâm điểm. Mặc dù vậy, Sư Tử và Kim Ngưu là những người mang dấu hiệu của sự cố định, vì vậy chắc chắn không có khả năng hai người thỏa hiệp để sống hòa hợp với nhau trong bất kỳ trường hợp nào.

* Cung Sư Tử và Ma Kết : Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự trái ngược hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ không có chung tiếng nói khi đối mặt với nhau. Ma Kết thiếu đi sự sáng tạo và trí tưởng tượng, còn Sư Tử lại luôn bay bổng với những niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đồng thời, tính bốc đồng của Sư Tử cũng làm trầm trọng hơn mối quan hệ của cả hai, khiến Ma Kết bảo thủ, dè dặt dễ dàng nổi nóng. Vì mỗi người đều sở hữu một tầm nhìn, năng lượng trái ngược sẽ nhanh chóng làm kết thúc tình cảm của hai người. Ma Kết và Sư Tử cũng không hợp nhau trong đời sống tình dục vì họ có quan niệm hoàn toàn khác nhau khi nói đến vấn đề này.

* Cung Sư Tử và Bọ Cạp : Cả Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ đến khó tin, nhưng thật không may vì hai người có quá nhiều điểm khác biệt nên cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. Sư Tử luôn cho rằng Bọ Cạp có những thái độ không hợp tác với Sư Tự, những cơn ghen tuông xuất hiện tần suất cao. Nói chung, Bọ Cạp cũng có thái độ chột dạ khi nói đến những điều khó chịu. Mặc dù miễn cưỡng cả hai vẫn có thể cởi mở để thỏa hiệp khi ở bên nhau. Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng theo những cách khác nhau và không thể thỏa hiệp. Trong mắt Sư Tử, Bọ Cạp quá mạnh mẽ và đôi khi hay ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi. Mặc dù cả hai có thể thành đôi nếu biết thỏa hiệp nhưng điều này khó vì họ không có điểm chung.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

#Cung #Sư #Tử #hợp #với #cung #nào #nhất #trong #tình #cảm #tình #yêu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infphongthuy

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu rồi nhé. Hãy cùng Infphongthuy đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!.

Bạn đọc cần lưu ý rằng các thông tin trên từ trang web này mang tính chất chủ quan của infphongthuy.com. Bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^