Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần và cách bố trí hợp lý

17/08/2019 360 Views

Với người tuổi Bính Dần thì hướng làm việc hợp tuổi 1986 rất quan trọng bởi hướng bàn làm việc ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Làm thế nào để biết tuổi Bính Dần 1986 ngồi làm việc hướng nào tốt? Xin mời quý bạn theo dõi bài viết phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần dưới đây.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần và cách bố trí hợp lý
Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần và cách bố trí hợp lý

Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1986 Bính Dần.

Bính Dần sinh năm 1986 có quẻ mệnh Khôn (Thổ) và ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) nên khi chọn hướng bàn làm việc nên tuân thủ nguyên tắc sau:

Nam tuổi 1986 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi làm việc tuổi 1986 nam là ở phía Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính dần thuộc Tây tứ mệnh, nên hướng làm việc tuổi Bính Dần cần quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc(Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1986 Bính Dần, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

Nữ tuổi 1986 hợp hướng làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1986 là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Bính dần thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Hướng Nam (Diên Niên); Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Nam(Sinh Khí); giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1986 Bính Dần, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Vì Bính Dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1986 trên bàn làm việc cũng nên:

Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Bính Dần:

Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Bính Dần hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1986 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm Bính Dần ngồi làm việc hướng nào? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1986 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^