Sự thật như thế nào nếu yêu một cô gái cung Cự Giải

28/07/2019 582 Views

Nữ Cự Giải yêu như thế nào?

Những cô nàng Cự Giải luôn mỏng manh, yếu đuối, giàu trí tưởng tượng bay bổng và luôn thích được che chở.

Với bản chất hay quan tâm và chăm sóc người khác nên Cự Giải là một hình mẫu tuyệt đối trung thành trong chuyện tình cảm. Cự Giải rất đa sầu đa cảm và thường luôn cố che giấu những cảm xúc của mình. Cự Giải là người dễ dàng bị tổn thương trong chuyện tình cảm nên đôi khi để bắt đầu một mối quan hệ mới cô ấy cần rất nhiều thời gian để có thể thích nghi với những cảm xúc chân thành.

Sự thật như thế nào nếu yêu một cô gái cung Cự Giải
Sự thật như thế nào nếu yêu một cô gái cung Cự Giải

Cô ấy luôn muốn được che chở, bảo vệ và nâng niu để chinh phục một cô gái Cự Giải. Trước hết phải dùng đến sự chân thành, tấm lòng và tình cảm. Cô ấy ghét cảm giác bị đắm chìm trong cô đơn và bế tắc. Vì thế bạn cần phải dốc hết tâm sức thể hiện mới mong được cô ấy chấp nhận nhé.

Trong chuyện tình cảm cô ấy là một người yêu rất chân thành, chung thủy và là một người vợ tuyệt vời. Cô ấy có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ để có thể chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Khi mới bắt đầu mới quan hệ, cô ấy không thẳng thắn và mạnh dạn thể hiện tình cảm, nhưng khi hạ quyết tâm, cô ấy có thể quên chính mình chỉ để theo đuổi bạn. Hai bạn sẽ cùng trải qua vô số lộ trình lãng mạn và khảo nghiệm trước khi cô ấy chắc chắn bạn sẽ là hình mẫu tuyệt vời của cô ấy.

Mẫu người yêu của nữ Cự Giải

Những cô nàng Cự giải vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của cô ấy với người đàn ông của mình vừa hiện thực vừa lãng mạn.

Mẫu người yêu của nữ Cự Giải
Mẫu người yêu của nữ Cự Giải

Cô ấy khao khát những người đàn ông mạnh mẽ, điềm tĩnh và có tinh thần ổn định. Những kiểu đàn ông có sức sống hừng hực, tích cực, cầu tiến, có cảm giác tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, biết mình muốn gì, cần gì, hơn nữa có năng lực để giành lấy những gì mình muốn.

Cô ấy không thích những chàng trai quá cầu kỳ phức tạp hoặc quá lãng tử vì điều đó dễ làm mối quan hệ trở nên nhàm chán.

Cô ấy cần một người đàn ông mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn tuyệt đối và mang đến cho cô ấy nguồn năng lượng mới.

Trong tình yêu bạn tốt nhất nên là một người biết cân bằng giữa cá nhân tình cảm và công việc, bởi những mối quan hệ phức tạp của chính bạn có thể mang lại cho cô ấy sự nghi ngờ.

Cự giải có khả năng chịu đựng và bao dung trong tình yêu. Quan trọng hơn là họ có con tim mẫn cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác.

Vì thế khi hai người xuất hiện vấn đề, họ sẽ xem xét đến bản thân mình có gì sai xót không, sau đó sẽ thay đổi chính mình, nếu đối phương có lỗi họ cũng dễ dàng khoan dung.

Nhưng bạn cũng đừng có vì thấy cô ấy dễ dãi mà tiếp tục phạm thêm nhiều sai lầm nghiêm trọng nhé, cô ấy có thể thẳng tay gạt bạn ra khỏi cuộc sống của mình mà không một chút bận tâm đó.

Top những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải

Ở bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu xem cung Cự giải hợp với cung nào nhất rồi đúng không nhỉ? Bây giờ mình sẽ tóm tắt lại cho các bạn xem nữ Cự giải sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào nha?

Cự giải sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào
Cự giải sẽ hợp với nam cung hoàng đạo nào

Top 1: Cung Sư Tử (24/7-23/8)

Sư Tử là đại diện của lửa mặt trời còn Cự Giải lại là sự êm dịu của mặt trăng, vậy tại sao 2 cung này lại có thể kết hợp được với nhau nhỉ? Khi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử bạn sẽ thấy thật ra 2 bạn ấy rất hợp nhau nhé. Cả 2 đều là nguồn sống và đều là nguồn sáng, chỉ là không cùng 1 thời điểm mà thôi. Vậy nếu 2 bạn ấy biết cách chi phối và kiểm soát tính cách của nhau thì đây chính là 1 cặp trời sinh.

Top 2: Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Thoạt nhìn thì có vẻ họ không hợp nhau, nhưng 1 Cự Giải nhút nhát hay lo toan lại cần sự trấn an của Xử nữ. Xử Nữ là một con người bên ngoài có vẻ lạnh lùng, thực chất cũng rất vô tâm khi yêu nhưng khi đối phương là Cự Giải, sự phiêu bồng trong tình yêu mà cậu ấy mang lại khiến Sử Nữ như điên loạn mà cần Cự Giải rất nhiều.

Top 3: Cung Song Ngư (20/2-20/3)

Nếu bạn sinh vào tháng 3 bạn là cung hoàng đạo gì? Đó là Song Ngư nhà mình nhé, người thứ 3 trong 12 chòm sao mà Cự Giải ưng ý nè. Cả 2 đều được sao Hải Vương quản lý nên sẽ có chung một mục đích sống và cách nhìn nhận về tình yêu cũng tương tự nhau.

Kết luận

Yêu một cô nàng Cự Giải đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời nhất trong hành trình chinh phục tình yêu của bạn ấy. Nếu bạn hài lòng với bài viết của chúng tôi hãy để lại comment và chia sẻ thú vị về câu chuyện tình cảm của bạn nhé! Luôn mong được đồng hành cùng bạn. Hãy infphongthuy.com khám phá bao điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

2 bình luận
    Bình luận của bạn
    ^