Tìm Hiểu Tử Vi Canh Thân năm 2020 Nam Mạng

20/04/2020 93 Views

Tử vi luôn là thứ gì đó khiến cho người ta tò mò và muốn biết trước, mặc dù trước nhiều lời cho rằng tử vi không đúng sự thật hay tử vi hoàn toàn là những lời nói vô căn cứ và bịa đặt, thế nhưng sức hút từ tử vi vô cùng to lớn. Bởi tư vi cung cấp cho chúng ta một khung cảnh, một bầu trời về tương lai, về số phận của con người ta, thị hiếu của con người hiện nay đó là muốn biết trước những gì sẽ, sắp xảy ra để lường trước, để phòng tránh.

Vậy tử vi là gì mà có sức hút như thế? Tử vi được xem là một hình thức bói toán được những vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi…

Xem Tử Vi cho chúng ta những nhận định khách quan về những khía cạnh trong đời sống của con người như: phong thủy, công danh, sự nghiệp, tiền tài, may rủi, sức khỏe, con đường tình duyên, gia đạo,…

Trong tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp lá số tử vi canh thân năm 2020 nam mạng, hy vọng nó sẽ giúp được phần nào các quý anh nắm rõ về cái nhìn toàn cảnh trong năm 2020 của mình.

Tìm Hiểu Tử Vi Canh Thân Năm 2020 Nam Mạng - Tài Lộc Vận Hạn
Tìm Hiểu Tử Vi Canh Thân Năm 2020 Nam Mạng – Tài Lộc Vận Hạn

Xem thêm: Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2020 Cho Tuổi Thân: Thay Đổi Vận Mệnh

Tổng quan về tuổi Canh Thân năm 2020 của các qúy anh:

Năm 2020, các quý anh được sao Thái Dương độ mạng, với chòm sao này nếu ai may mắn được chiếu sẽ gặp được nhiều phúc phần, gặp nhiều thành công trong cuộc sống, công việc làm ăn suôn sẻ.

Với bản lĩnh của các quý anh mang tuổi Tý chắc chắn năm nay sẽ là một năm đáng nhớ các quý anh về con đường tiền tài, sẽ có của dư của để, làm vốn trong nhiều năm sau.

Tuy nhiên, năm nay các quý anh sẽ gặp hạn Toán Tận, gặp những điều không ngờ xảy đến các quý anh và không biết đường nào mà tránh khỏi. Với tam hạp như: Thân , Tý , Thìn. Nam nhân cầm tinh con Thân năm nay, lựa chọn những người có cầm tinh hạp để hùn hạp, làm ăn, buôn bán hay gieo duyên sẽ gặp nhiều sự may mắn vẹn cả đôi đường, hơn hết trong cuộc sống từ đây đến hơn 40 tuổi thì nên kết giao với những người có tuổi này.

Năm nay, để chọn hướng xuất hành vào dịp đầu năm mới, lá số tử vi tuổi canh thân năm 2020 nam mạng nên chọn hướng Chính Nam và Tây Nam để đón tiếp thần tài và chào đón những điều may mắn đến trong đầu năm.

Tổng quan về tuổi Canh Thân năm 2020
Tổng quan về tuổi Canh Thân năm 2020

Ba tháng đầu năm các quý anh tuổi canh Thân sẽ thấy sự nghiệp có phần bình ổn nhưng sau sáu tháng tiếp theo thì cuộc sống và công việc cũng như gia đạo có phần khởi sắc.

1/ Về con đường công danh và sự nghiệp:

Năm nay con đường sự nghiệp của các quý anh gặp nhiều điều suôn sẻ, có người hộ mạng, chòm sao tốt chiếu nên có phần thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán.

Năm nay, các quý anh làm việc ổn định hơn nhiều năm trước nên cứ thế mà phát huy và hạn chế đổi việc hay nhảy việc trong năm nay, điều này làm các quý anh gặp nhiều bất lợi hơn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng cho thấy hào quang đang phát sáng tới mình, năm nay có cơ hội được thăng chức hay gặp được người tốt giúp đỡ, có những thành tích tốt trong công việc, doanh thu cao ngất ngưỡng, và đạt doanh số ổn định.

Nếu muốn mở rộng công việc kinh doanh hay tăng cường phát triển thương hiệu thì nên chọn những người có tuổi hợp mạng như tuổi Tý hay tuổi Thìn điều này giúp cả đôi bên mang nhiều thắng lợi, làm cho bạn an tâm về đối tác khi hợp sức làm ăn.

2/ Về con đường tình duyên:

Năm nay, tình duyên của các quý anh có phần sinh động, bức tranh về gia đạo có phần nhộn nhịp hơn bao giờ hết vì có thể đón tiếp thêm thành viên mới.

Gia đình ấm no, đủ ăn đủ mặc, dư dả tuy không nhiều nhưng vẫn có tiền gửi cha, mẹ. Gia đình gắn kết không gây cãi vã như những năm trước đây. Tâm lý thoải mái, hòa khí giữa các thành viên trong gia đình tốt.

Nếu các quý anh chưa có gia đình thì năm nay khoan vội kết hôn, bởi thời điểm năm nay chưa đủ thuận lợi để diễn ra hỷ sự.

3/ Về con đường sức khỏe:

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm khá lao lực của các quý anh, đề phòng những bệnh về tiêu hóa, đau đầu hay rang miệng. Cần giữ sức khỏe với nhiều phương pháp như: tham gia thể dục thể thao hay ngủ sớm.

Hơn hết, đi đứng cẩn thận, biết nhìn trước nhìn sau vẫn luôn là lời khuyên hàng đầu cho các quý anh tuổi Canh Thân khi tham gia giao thông

4/ Về con đường tiền bạc:

Năm nay tiền bạc có phần khá dư dả nhưng không nhiều bằng những năm trước, nhưng cân đo đong đếm thì vẫn có khoản dư nếu các quý anh biết cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Một tin cần báo đến cho các quý anh cầm tinh Canh Thân đó là năm nay sẽ có kẻ tiểu nhân thường xuyên làm phiền, hay quấy rối tiền bạc của các quý anh, nên lưu ý về khoản chi tiêu hay cho mượn nợ từ những kẻ tiểu nhân ấy nhé.

Cầm tinh Canh Thân năm nay gặp vận hạn
Cầm tinh Canh Thân năm nay gặp vận hạn

5/ Năm 2020, nam tuổi Canh Thân kỵ và hạp màu gì?

Năm nay, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nam mạng cho thấy sắc màu đen và đỏ là hai sắc màu kỵ của các qúy cô bởi khi mặc màu này sẽ làm cho chòm sao chiếu mệnh của các quý anh có phần khắc, đem lại nhiều điều phiền phức, những điều xui trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên màu xanh da trời và màu trắng là hai sắc màu mang đến tiền tài và vận may đến cho các qúy anh hay mang những tin vui từ người thân đến cho các quý anh. 

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^