Tổng Quan Về Tử vi Cung Bạch Dương Năm 2021

21/07/2021 35 Views

Năm 2020, là một sự thay đổi lớn so với năm 2018 kết hợp năm 2019. Và năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm 2020. Hai hành tinh là Sao Thổ kết hợp Sao Mộc đã có chút cản trở với bạn trong năm gần đây và giờ chúng đã rời xa. Nói chung, sức khỏe kết hợp năng lượng của bạn sẽ tốt hơn rất phổ biến trong năm nay, điều đó giúp bạn chạm đến thành công.

– Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương – phù hợp với bạn và điều này đã diễn ra trong phổ biến năm. Bây giờ bạn đã biết phương pháp đối phó với những thách thức của hành tinh này. Những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe: nhiều khả năng là phẫu thuật hoặc tai nạn có liên quan đến cha mẹ hoặc cá nhân thân.

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dương:

Sao Thổ kết hợp sao Mộc đều nằm trong nhà số 11 của bạn trong năm nay. Vì vậy, tình bạn dường như có sự buồn vui lẫn lộn. một trong những mặt, bạn có những cá nhân bạn mới kết hợp quan trọng – những người bạn mang năng lượng tích cực, chưa hết, có những người bạn mang lại thất vọng cho bản thân. Bạn dường như có hai tâm trí khi nói đến bạn bè. một bộ phận muốn giảm bớt trong khi một mặt lại muốn mở rộng các mối quan hệ này.

Tâm linh đã trở nên quan trọng đối với đời sống của bạn trong phổ thông năm. Sao Hải Vương đã ở trong nhà số 12 của bạn trong nhiều năm kết hợp sẽ còn tiếp tục ở đó nữa. nhưng năm nay, sao Mộc sẽ xâm nhập vào nhà số 12 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7. Đây sẽ là dự báo về những điều sắp xảy ra. Sao Mộc sẽ mở rộng cuộc sống tinh thần của bạn. nhiều người sẽ có những đột phá về vấn đề tâm linh kết hợp sẽ có thêm phổ thông thay đổi tích cực vào dịp cuối năm.

Biểu đồ của Bạch Dương năm nay thú vị ở địa điểm tất cả các hành tinh đều nằm trong khu vực phía Đông giống như năm ngoái. Đây là điều bất thường bởi khu vực phía Đông liên quan đến bản thân kết hợp lợi ích cá nhân – đến những điều bạn muốn làm. Các mối quan hệ tương đối ít quan trọng hơn. Sẽ có lúc khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của bạn sẽ mạnh hơn, nhưng nó sẽ không chiếm ưu thế. Nếu bạn nhiều khả năng xác định được một cá nhân nhiều khả năng thấu hiểu, tôn trọng, thì mối quan hệ này sẽ có kết quả.

lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là tài chính; nghề nghiệp; các vận hành nhóm và tình bạn; các vấn đề tâm linh.

Thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay là mở rộng các mối quan hệ; tình bạn, nhóm và vận hành nhóm (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 5 kết hợp từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng Chạp); kết hợp tâm linh (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30 tháng Chạp trở đi).

Tổng Quan Về Tử vi Cung Bạch Dương Năm 2021

Sức khỏe năm 2021 của Bạch dương:

Năm 2021, sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, chỉ có sao Diêm Vương thích hợp với bạn. Tất cả những hành tinh khác đều ở khía cạnh hài hòa. Vì vậy, sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu bạn có gặp một trong những số vấn đề về sức khỏe từ trước, bạn cũng sẽ thấy tình trạng được cải thiện.

Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe kết hợp năng lượng của bạn kém hơn bình thường,vthậm chí nhiều khả năng căng thẳng. tuy nhiên đây là những giai đoạn tạm thời do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Khi các hành tinh tiến lại khỏi quá trình thử thách của chúng, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.

Dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể thực hiện cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý phổ biến hơn đến những khu vực dễ bị tổn thương. liên tục Mát-xa da đầu và mặt giúp cho sức khỏe của luôn ổn định.

Tránh tức giận kết hợp sợ hãi – hai cảm xúc khiến bản thân căng thẳng.

Bạch Dương không phải người có cơ bắp tốt, điều này có thể khiến cột sống và các khớp xương bị lệch kết hợp sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Vì vậy, việc chăm chỉ tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe.

Phổi, cánh tay, vai, hệ tiêu hóa và hệ thống hô hấp là những khu vực được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh sức khỏe của bạn, và vì vậy chúng luôn quan trọng đối với Bạch Dương. Cánh tay kết hợp vai nên được xoa bóp thường xuyên – nhất là vai.

Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng ba lần trong năm nay (định mức của nó), từ ngày 30 tháng 1 năm 2021 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021 , ngày 29 tháng 1 năm 2021 đến ngày 21 tháng 6 năm 2021 và ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là những giai đoạn để tạo nên những thay đổi mạnh mẽ đối với chế độ ăn uống hoặc luyện tập thể thao. Đây cũng không phải là thời điểm nhất tốt để lên lịch cho các thủ tục hoặc xét nghiệm. Đây là những khoảng thời gian để xem xét kết hợp giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn.

Gia đình năm 2021 của Bạch dương:

Ở nhà số 4 của Bạch Dương mấy năm nay không nổi bật. Đây không phải là một trong những mối quan tâm lớn trong năm 2021. sự nghiệp kết hợp các hoạt động bên ngoài có lẽ quan trọng hơn. Trong suốt một trong những năm, sẽ có những khoảng thời gian mà nhà số 4 trở nên quan trọng – thí dụ như từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021. tuy nhiên đây là xu hướng ngắn hạn, chỉ thoáng qua mà thôi.

Cũng nên nhớ rằng sẽ có hai lần Nguyệt Thực trong năm nay – một vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 và một vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Những lần Nguyệt Thực này có xu hướng mang lại những chuyện thị phi cho family và dự báo có những thay đổi trong family Bạch Dương.

Khi một ngôi nhà – một khu vực của đời sống trống rỗng, nó sẽ quay trở lại thời điểm ban đầu. Bạn có thể hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải làm những thay đổi lớn. Đây có thể được xem là một điều tốt.

Mối quan hệ với người bạn đời hoặc cá nhân yêu sẽ tốt đẹp hơn. Anh ấy hoặc cô ấy muốn cùng bạn vun đắp cho mối quan hệ này.

Tình cảm gia đình giữa anh chị em và cha mẹ đều tốt đẹp, không có mẫu thuẫn hay xích mích gì. Những cá nhân thân thậm chí còn có sự thành công trong sự nghiệp, kết hợp tới năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa.

Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 12 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đang trang trí lại hoặc mua sắm thêm các vật dụng cho ngôi nhà, từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 sẽ là thời điểm phù hợp.

Mặt Trăng là hành tinh di dời nhanh đặc biệt trong tất cả các hành tinh family Bạch Dương. Nơi mà các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ mất một năm để di dời qua tất cả các dấu hiệu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, có rất phổ thông vận hành ngắn ngủi và những biến động tình cảm xảy ra hàng tháng. ví dụ, mỗi khi Mặt Trăng di chuyển qua Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp hoặc Bảo Bình theo khía cạnh sao Thiên Vương hay thay đổi. Những điều này được nhắc đến tốt đặc biệt trong diễn biến hàng tháng .

Sự nghiệp năm 2021 của Bạch dương:

Tình hình tài chính của bạn đã vững mạnh trong vài năm nay, kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương tiến lại đến đó kết hợp nó sẽ còn mạnh trong phổ thông năm tới. Đây là một trong những tín hiệu tài chính tốt. Nó thể đang sự tập trung kết hợp để mắt. Theo luật nghi lễ đột biến, chúng ta có được những gì chúng ta tập trung vào – tốt, xấu hoặc thờ ơ.

Sự tập trung mạnh mẽ cũng cho thấy sự sẵn sàng vượt qua tất cả những trở ngại khác nhau nảy sinh trong các vấn đề tài chính. Nó có xu hướng ngày càng thịnh vượng.

Sao Thiên Vương cai quản khoa học, thiên văn học, kĩ thuật học , các phát minh mới và thế giới trực tuyến: tất cả những ngành này đều nhiều khả năng làm tăng lợi nhuận. Chúng tốt như chỗ làm, buôn bán hoặc đầu tư. Bạn có một cảm giác trực quan tốt đối với những lĩnh vực này.

Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh học, vì vậy bạn nhiều khả năng thu được lợi nhuận từ việc buôn bán dựa lên chiêm tinh học hoặc thông qua việc dùng những hiểu biết sâu sắc về chiêm tinh học.

Sao Thiên Vương thích cái “mới”. Bạch Dương nhiều khả năng bắt đầu buôn bán với tư cách là một trong những kinh doanh mới hoặc nhận một trong những công việc trong một dự án buôn bán liên quan tới các vấn đề công nghệ, thiên văn..

Sao Thổ có tác động đến sao Thiên Vương trong năm nay (ở phổ biến mức độ khác nhau ), có nghĩa là thu nhập nhiều khả năng mất phổ thông thời gian để thành đang thực hơn thông thường. Tác động của sao Thổ có thể khiến bạn phải thận trọng khi ra quyết định tài chính (bởi bản tính Bạch Dương có xu hướng quá bốc đồng kết hợp hay suy đoán).

Những năm gần đây bạn đã thực hiện việc chăm chỉ và có được sự tin tưởng từ các sếp. Điều này hiện được
đền đáp ngay bây giờ. Bạch Dương hiện trải nghiệm phần thưởng cho tất cả công việc của mình. Thành tựu việc làm đã đưa bạn vào một trong những vòng kết nối xã hội mới. Bạch Dương thân thiện hơn – xã giao hơn – với sếp và cấp lên của bạn. Bạn bè cũng hỗ trợ Bạch Dương rất phổ biến về sự nghiệp. Hành tinh công danh của Bạch Dương là Sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11 cả năm nay. Điều này cho thấy sự thành công vì nhà số 11 luôn có lợi. Những hy vọng kết hợp mong muốn về nghề nghiệp hiện dần trôi qua. Chuyên môn về ngành công nghệ cao không chỉ quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bạch Dương mà còn trong cả sự nghiệp của bạn

Tình duyên năm 2021 của Bạch dương:

Chuyện tình cảm của Bạch Dương năm nay không có gì nổi bật. Sẽ có lúc nó trở nên náo nhiệt và mạnh mẽ, tuy nhiên đây là những thay đổi chốc lát do sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh; chúng không phải là xu hướng của năm.

Phần lớn, nhà số 7 không có ai và điều này đã xảy ra trong vài năm nay. Về cơ bản, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại kết hợp không có động lực để thay đổi. Những cá nhân đã kết hôn sẽ có xu hướng duy trì, kết hợp những cá nhân độc thân sẽ có xu hướng độc thân.

Trong vài năm qua, các hành tinh đều tập trung ở phía Đông (khu vực của bản thân). Trong khi khu vực xã hội phương Tây sẽ mạnh hơn vào một trong những số thời điểm nhất định, tuy nhiên nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, bạn đang ở trong một chu kỳ độc lập, có mọi thứ theo phương pháp của bạn, chăm sóc một số sở thích cá nhân, mong muốn kết hợp mục tiêu của bạn. Những cá nhân khác không quan trọng. đời sống xã hội không có gì hấp dẫn. Bất cứ ai có quan hệ tình cảm với một trong những Bạch Dương sẽ cần hiểu điều này.

Sao Kim là hành tinh tình yêu của bạn kết hợp nó hiện chuyển động rất nhanh. Có phổ thông xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim kết hợp những khía cạnh mà bạn nhận được, và những xu hướng này được giải quyết tốt đặc biệt trong diễn biến hàng tháng.

Cho đến nay, ngành tình cảm đối với các mối quan hệ bạn bè, có vẻ sôi động hơn phổ thông. (Nhà số 7 quy định tình bạn của trái tim, trong khi nhà số 11 quy định tình bạn của trí óc.) Ở đây mọi thứ buồn vui lẫn lộn. một trong những mặt bạn muốn hạn chế những vận hành này, mặt khác bạn muốn mở rộng chúng.

Hành tinh công danh của Bạch Dương, sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11, cho thấy rằng khu vực này là một trong những ưu tiên lớn trong đời sống và bạn sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách hoặc thất vọng nào xảy ra. Ngoài ra, nó cho thấy rằng Bạch Dương hiện hòa nhập với những cá nhân có thể giúp bạn tiếp tục gia tăng sự nghiệp.

Với sao Mộc cũng ở trong ngôi nhà số 11 của Bạch Dương trong gần như cả năm, bạn hiện mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình. một số có vẻ đến từ nước ngoài. Các cơ hội đi khám phá nhóm dường như cũng đang đến với bạn.

Đối với cá nhân thân trong family Bạch Dương, nhiều khả năng nói đây là một trong những năm khá ổn định

Lời khuyên năm 2021 cho Bạch dương:

Bạch Dương cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn và hoành tráng. cuộc sống tinh thần vốn đã sôi động phổ biến năm nay lại càng sôi động hơn. Những người đã đi trên con đường này (và phổ thông người trong số các bạn cũng vậy) sẽ thấy thành quả của công việc trước đây trong năm tới. Sao Mộc đang tham gia cùng sao Hải Vương trong nhà số 12 tâm linh của Bạch Dương vào năm 2021.

mặc dù đó chỉ là sự tán tỉnh trong năm nay – nó sẽ bước vào ngôi nhà tâm linh của Bạch Dương vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 kết hợp ngược lại vào nhà số 11 vào cuối tháng 7 năm 2021. Trong giai đoạn này, năng lực tâm linh kết hợp hiểu biết của Bạch Dương sẽ tăng trên. Sức mạnh tâm linh của bạn cũng vậy. Bạn sẽ có những đột phá tinh thần quan trọng – và hoành tráng. kết hợp, khi những điều này xảy ra, toàn bộ quan điểm về cuộc sống thay đổi. Sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao về tâm linh trong năm nay – và thậm chí nhiều hơn vào năm sau.

Sao Hải Vương trong nhà số 12 ủng hộ con đường tình yêu và sự tận tâm – một trong những con đường mạnh mẽ. Nó liên quan đến các thực hành nâng cao cảm xúc. nhưng khi sao Mộc đi vào ngôi nhà số 12, nó sẽ ưu tiên du lịch những con đường huyền bí của tôn giáo bản địa. Mọi tôn giáo – cho dù có vẻ giáo điều ra sao – đều có mặt huyền bí của nó. bình thường nó bị bỏ qua, tuy nhiên đây là một năm để khám phá những điều này.

Đối với những người không thuộc về con đường tâm linh (có Bạch Dương nào không?) Thì đây là một năm để bắt tay vào việc đó. Bạn sẽ trải qua đủ sự trùng hợp có ý nghĩa mà không thể giải thích một phương pháp logic. Bạn sẽ có linh cảm để tránh được một vụ tai nạn hoặc tội ác khủng khiếp nào đó sắp xảy ra.

Những người theo đạo Hindu gọi sao Mộc là “Guru” – một trong những cái tên phù hợp. Việc nó bước vào ngôi nhà tâm linh của bạn cho thấy rằng một trong những vị đạo sư hiện bước vào cuộc đời bạn. người sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Hai lần Nhật Thực xảy ra trong nhà số 9 về tôn giáo kết hợp triết học của Bạch Dương trong năm nay. một vào ngày 26 tháng 5 và một vào ngày 4 tháng 12. Điều này cho thấy sự rung chuyển – một trong những thử nghiệm – về niềm tin tôn giáo, thần học kết hợp triết học của bạn. phổ thông người trong số những niềm tin này cần được sửa chữa và đôi khi bị loại bỏ hoàn toàn.

Năm sắp tới là một trong những năm mặc khải tâm linh, tuy nhiên năm 2022 sẽ còn bên cạnh đó

Diễn biến các tháng năm 2021 của Bạch dương:

Tháng 1: Hãy dành thời gian để tận hưởng đời sống kết hợp tham gia vào những hoạt động khiến bạn hạnh phúc.

Tháng 2: Bạn nên chịu nghĩa vụ về cuộc sống của bạn và tuân thủ theo các nguyên tắc của riêng bạn.

Tháng 3: Hãy luôn ưu tiên cho family vì họ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi trường hợp.

Tháng 4: Đảm bảo rằng bạn chi tiêu tài chính của mình một cách khôn ngoan. Tiết kiệm tiền cho những ngày không may mắn vì bạn không bao giờ biết điều gì nhiều khả năng xảy ra trong tương lai.

Tháng 5: Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn kết hợp chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Không có gì là dễ dàng; bạn phải luôn thực hiện việc chăm chỉ để gặt hái trái ngọt.

Tháng 6: Hãy tin tưởng vào bản thân, năng lực của bạn kết hợp mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ .

Tháng 7: Hãy tận dụng tốt những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm đời sống của chính mình kết hợp những cá nhân thân yêu.

Tháng 8: đời sống tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề trong tháng này, tuy nhiên bạn nên cố gắng hết sức nhiều khả năng để gia tăng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với đối tác của mình.

Tháng 9: Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống chỉ vì mọi thứ không theo ý mình.

Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đón nhận công danh của mình có bước tiến mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp kết hợp family.

Tháng 11: Tập trung vào việc trở thành cá nhân giỏi đặc biệt nhiều khả năng vì những thành tựu mà bạn đã đạt được.

Tháng 12: Càng về cuối năm, bạn vẫn nên giữ thái độ lạc quan, yêu đời.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^