Đừng bỏ qua lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

30/04/2020 132 Views

Tử vi được xem là một hình thức bói toán, xem trước được những vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… Tử vi có từ xa xưa được nhiều người tín nhiệm để xem xét số mệnh trong vòng một năm.

Có thể nhận thấy tử vi xem xét nhiều khía cạnh của cuộc sống mà con người ta tò mò muốn biết trước đó chính là: tiền tài, vận mệnh, may rủi, sự nghiệp, công việc và tình duyên. Chính vì yếu tố được biết trước những gì xảy ra trong tương lai, nên tử vi đã trở thành xu hướng và được nhiều người tìm kiếm.

Có nhiều nhận định cho rằng lá số tử vi là sai sự thật, là những điều nhảm nhí, khó tin, là những điều hoàn toàn bịa đặt. Bạn có tin được rằng lá số tử vi phản ảnh đúng gần như tám mươi lăm phần trăm những gì xảy ra trong tương lai.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hé lộ hành trình một năm của tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng sẽ giúp các qúy cô phần nào hình dung được một năm 2020 như thế nào.

Chúng tôi hy vọng những chi tiết trong bài viết này sẽ hỗ trợ các qúy cô phòng tránh những điều không hay hoặc đón chào những điều tốt đẹp trước mắt.

Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng
Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Tìm hiểu thêm: Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2020 Tuổi Thìn: Đón Tài Lộc – Hung Cát Đan Xen

Tổng quan về tuổi Bính Thìn năm 2020 của các qúy cô:

Nữ mạng tuổi Bính Thìn năm 2020 được sao Thủy Diệu chiếu mạng, cả năm gặp được nhiều chuyện vui vẻ, không cáu gắt với mọi người, ít buồn bực điều gì đó trong cuộc sống, luôn giữ được bình tĩnh trong cơn thịnh nộ.

Nhìn chung sao Thủy Diệu khi chiếu vào nữ giới sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh hoặc đủ xài cả một năm, công danh sự nghiệp bình ổn, không mang lại những điều xui xẻo.

Người gặp chòm sao này chiếu mạng thường gặp thuận lợi nhiều điều trong cuộc sống, cần được tạo tâm lý lạc quan để đón nhận nhiều tài lộc và sự may mắn từ ông trời.

Tuổi Bính Thìn nữ giới năm 2020 nên xuất ngoại về hướng Chính Nam để nghênh đón Thần Tài và đi theo hướng Tây Nam để đón tiếp Hỷ Thần.

Năm nay con giáp hợp tuổi, hợp mệnh với các qúy cô đó là con Tý, đây là tam hạp, cần hợp tác làm ăn với người mang tuổi Tý để mang lại nhiều thắng lợi, thành công, có thể nhờ người Tuổi Tý xông đất hay mở hàng để gặp nhiều may mắn trong cả năm.

Có thể thấy, năm 2020 không mang lại nhiều tranh chấp hay khó khăn, tuy nhiên những người thuộc tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng cần chú ý có kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Năm nay, các qúy cô sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên hạn chế làm ăn lớn , hay kinh doanh quy mô trong hai tháng này, tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng hạp nhất mang lại nhiều tài lộc nhất cho các qúy cô.

1/ Về con đường công danh và sự nghiệp:

Xét về phương diện sự nghiệp năm nay của các qúy cô có phần chói lọi, mang lại nhiều thành tựu trong sự nghiệp trong năm nay, công việc làm ăn suôn sẻ, thăng chức và được nhiều chế độ tốt hơn trong công việc.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng sẽ có sự nghiệp lẫy lừng
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng sẽ có sự nghiệp lẫy lừng

Các qúy cô có thể mở rộng công việc làm ăn kinh doanh hay tiếp cận thêm nhiều lĩnh vực mới để buôn bán, điều này có thể giúp các qúy cô có thêm nhiều nguồn thu nhập tốt hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng sẽ có sự nghiệp lẫy lừng trong năm nay, nếu bạn có được không việc mới thì đừng bỏ lỡ chúng, phải chớp lấy thời cơ để phát triển bản thân.

2/ Về con đường tình duyên:

Tình duyên của các qúy cô có lắm gian truân, gặp nhiều bất lợi về mặt tình duyên khi còn trẻ, nên mấy ai có thể tin được tình yêu trong tương lai, với các qúy cô chưa có gia đình thì năm nay chưa phải là thời điểm vàng để kết hôn, vì hãy lo cho sự nghiệp của bản thân trước, rồi mới nghĩ đến chuyện hỷ sự.

Đồng thời, các qúy cô đã có gia đình thì cũng nên lo lắng cho gia đình một chút, đừng vì những lời ra tiếng vào mà làm mất hòa khí của gia đình. Năm nay, các qúy cô, sẽ gặp những điều chưa vui từ chồng và con cái, nhưng sẽ sớm được ổn định vào dịp cuối năm.

3/ Về con đường sức khỏe:

Vốn sinh ra có sức khỏe dẻo dai hơn người, nên có phần ỷ lại về mặt sức khỏe, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng cần lưu ý một số bệnh lặt vặt như: ho, sổ mũi, sốt, dị ứng

Cần có nhiều phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vì năm nay tình trạng sức khỏe của các qúy cô sẽ có phần đi xuống vì những bệnh không đáng có.

Đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ giao thông là điều hết sức cần lưu ý mà các qúy cô nên nhớ nhé !

4/ Về con đường tiền bạc:

Năm nay, các qúy cô dư dả nhiều về tiền bạc, có của để dành cho cha mẹ hay gửi tiết kiệm nhờ công việc năm nay có phần lợi thế.

Tuy nhiên cũng tránh cho bạn bè hay người thân mượn tiền, bởi năm nay tỷ lệ hoàn trả nợ cho các qúy cô tuổi Bính Thìn không cao, dù có ý muốn giúp đỡ nhưng cũng không nên vung tiền cho mượn.

Về con đường tiền bạc tử vi bính thìn năm 2020 nữ mạng
Về con đường tiền bạc tử vi bính thìn năm 2020 nữ mạng

5/ Năm 2020, nữ tuổi Bính Thìn kỵ và hạp màu gì?

Năm nay, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng cho thấy sắc màu đỏ là màu kỵ của các qúy cô bởi khi mặc màu này sẽ khắc mạng, đem lại nhiều điều phiền phức và những nỗi buồn không đáng có trong cuộc sống.

Tuy nhiên màu xanh và màu trắng là hai sắc màu mang đến tiền tài và may mắn đến cho các qúy cô, hãy phát huy những trang phục có màu chủ đạo như thế nhé

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^