Hé lộ ngay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng

22/03/2020 187 Views

Tử vi là hình thức bói toán đoán trước được tương lai, những gì sắp, sẽ và chuẩn bị diễn ra trong tương lai của con người.

Xem Tử vi là cách bói toán dựa trên vận mệnh của từng người , ứng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, và Can Chi.

Hơn hết, bạn phải hiểu rõ được công năng chính của tư vi đó là luận đoán về tính cách riêng biệt và hoàn cảnh của từng tuổi, ngoài ra còn vận đoán vận hạn, may rủi của một người, giúp họ có thể phòng tránh hơn trong những thời gian sắp tới.

Theo những đánh giá của nhiều người, thì lá tử vi có thể mang lại hơn tám mươi lăm phần trăm về độ chính xác.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lá tử vi để có những lựa chọn, đường hướng chuẩn xác nhất trong năm 2020.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn một năm 2020 về sự nghiệp, bổn mạng, con đường tình duyên và sức khỏe của riêng tuổi tý, tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng và tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng sẽ được bật mí một cách tường tận nhất.

Hé lộ ngay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng
Hé lộ ngay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

Trong năm 2020, đối với người tuổi giáp tý, đặc biệt là nữ mạng thì thật sự đây là một năm mà tất cả mọi việc khá ổn, tuy nhiên với sao La Hầu chiếu mạng thì các qúy cô cũng nên phòng ngừa về tai nạn, hao tài hay tốn của, với hạn Thiên Tĩnh chiếu, các qúy cô sẽ có nhiều chuyện rối rắm trong năm 2020.  Tuy nhiên, tất cả sẽ vượt qua được dễ dàng vì năm nay khá thuận lợi cho các qúy cô tuổi giáp tý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những thay đổi trong số mệnh, vận mạng của người tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng
Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

1/ Về con đường công danh sự nghiệp:

Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Tý  năm 2020 nữ mạng gặp được nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp. Các qúy cô sẽ có nhiều bước tiến trong công việc, được khen thưởng, được vinh danh, công việc thăng chức, thăng tiến gặp nhiều thành công, lập nhiều thành tích tốt.

Nếu các qúy cô có ý định kinh doanh trong năm 2020 thì đây là một năm hoàn toàn hợp lý để khai trương, thành lập, phát triển cửa hàng, công ty, hệ thống đại lý và đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Đồng thời trong năm tới, tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng có số đi nước ngoài, đi công tác, du lịch, xuất ngoại, tài lộc năm nay hạp mạng báo hiệu một năm mãn nhãn về công danh và sự nghiệp.

Các qúy cô có thể được tăng lương, thăng chức, cải thiện các chế độ đãi ngộ công ty cho bản thân, được thưởng cao, người kinh doanh đạt doanh số mang lại nhiều tiền tại hứa hẹn một năm bội thu cho các qúy cô.

2/ Về con đường tình cảm và gia đạo:

Riêng về năm nay, các qúy cô gặp khá nhiều bất ổn về mặt tình cảm, khó giữ gìn được hạnh phúc gia đình, gặp nhiều rối rắm và lời qua tiếng lại, mang lại nhiều bất hòa. Vợ chồng sẽ gặp nhiều cải vã điều tiếng.

Về họ hàng, tử vi tuổi Giáp Tý năm nay sẽ có thành viên đau yếu, bệnh tật và có khả năng xảy ra tang sự.  Năm nay, trong nhà sẽ tự nhiên có chuyện buồn đưa tới, mang lại nhiều điều không vui cho gia đình.

3/ Về sức khỏe:

Khi xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng, các qúy cô nên cẩn thận về các bệnh hô hấp, đau đầu, ù tai, chóng mặt và các bệnh về sức khỏe sinh sản.

Đặc biệt, qúy cô cần tích cực đề phòng bản thân mình hơn về các tai nạn về điện, tai nạn về song nước, cần đi đứng cẩn thận hơn.

4/ Màu sắc hạp với tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng:

Trong năm 2020 các qúy cô nên thường xuyên tích cực diện những trang phục có màu trắng để tăng thêm tiền bạc và tài lộc của bản thân, tài lộc sẽ thường ghé thăm với các qúy cô khi diện màu sắc này trong năm 2020. Tuy nhiên, các qúy cô cũng nên tránh và ngừa sử dụng các trang phục có màu vàng và nâu, bởi khi diện hai màu sắc trên sẽ khiến công việc làm ăn gặp nhiều điều trắc trở và khó khăn.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng:

Năm 2020, tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng bị sao La Hầu chiếu, vì thế mọi chuyện có thể khá bất ổn với bạn, các qúy anh tuổi Giáp Tý ưa thích sự chỉnh chu và hoàn hảo, cái tôi của họ khá lớn, từ đó dễ hay gắt gỏng với mọi người. Năm nay, các qúy anh phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, ngôn từ ngữ điệu trong giao tiếp, chịu nhiều thị phi hay tranh chấp có dính liếu đến Pháp luật.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng:
Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng:

1/ Về con đường công danh sự nghiệp:

Năm nay, các  qúy anh nên cẩn trọng về giao tiếp, sẽ góp phần đem đến sự thành công trong việc, ngoài ra do sao la hầu chiếu mạng nên các các qúy anh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến công việc làm ăn, tiền bạc năm nay có thể làm ra ít nhưng sẽ phải chi trả nhiều thứ, khiến bị hao tài.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân, gây cản trở chống phá trong công việc làm ăn

2/ Về tình cảm và gia đạo:

Tình cảm vợ chồng năm nay vui vẻ, không có điều tiếng, vợ chồng hợp sức làm ăn nên, tạo dựng được nhiều thành tựu đáng kể trong năm nay.

Các qúy anh là người đào hoa, có tài có sắc nhưng vẫn hết long chung thủy với vợ con.

Tuy nhiên, nếu còn độc thân thì năm nay tình cảm khá bình thường và không có hỷ sự nào cả.

3/ Về mặt sức khỏe:

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng cần đề phòng các bệnh về dạ dày, bệnh gan và phổi suy yếu, đồng thời tránh va chạm gây thương xót không đáng có. Các qúy anh đặc biệt cần phải chăm sóc sức khỏe thật tốt trong năm nay.

4/ Màu sắc hạp với tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng:

Màu đen chính là màu sắc nên cần được lựa chọn của các các qúy anh, màu sắc này sẽ mang lại nhiều tài lộc và tiền bạc rủng rỉnh vào túi của các qúy anh.

Ngoài ra, các qúy anh cũng nên hạn chế sử dụng màu trắng, vì nó sẽ cản trở về mặt công việc làm ăn.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^