Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020: Dự đoán tình duyên – Con đường sự nghiệp

08/01/2020 658 Views

Xem tử vi đón năm mới đã là một trong những thói quen của đại đa số người Việt Nam. Tử vi sẽ giúp họ đoán biết được những điều sẽ xảy ra trong năm mới, dự đoán được những vận may, chuyện xui rủi đề kịp thời ứng phó. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 là năm có nhiều bước ngoặt trong cuộc sống. Con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020 luôn được suôn sẻ, như ý, tuy nhiên, cũng cần thận trọng trong việc đầu tư vào các dự án.

Trên con đường tình duyên, cả nam và nữ tuổi Tỵ sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp, điều này dựa trên sự thành công trong sự nghiệp và vận tài lộc nhiều khiến cho mối quan hệ tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ và bền chặt hơn. Nếu bạn đang độc thân thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được một ý trung nhân hòa hợp với mình.

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ

Năm Canh Tý 2020 được xem là một trong những năm tốt nhất để người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 dự đoán rằng trong năm nay, bạn sẽ tìm được một nơi lí tưởng để phô diễn tài năng của mình và giành được nhiều sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Mặc dù thế, bạn nên khiêm tốn, không nên quá tự cao tự đại, như vậy sẽ khiến bạn bị tuột mất cơ hội vào tay người khác nhé.

Vận tài lộc dành cho người tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Canh Tý sẽ bị mất may mắn và tài lộc do việc chi tiêu lãng phí.

Dự đoán tử vị tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 dành cho cả nam lẫn nữ thì bạn nên cân nhắc trong việc chi tiêu, hoặc đầu tư vào bất kì lĩnh vực nào để tránh mất tiền của nhé. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm. Nếu phải đầu tư, bạn nên lấy quyền làm chủ nếu không thì sẽ hối tiếc vì khả năng lớn là bạn sẽ phải mất tiền.

Nhân duyên của người tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Năm 2020 là một năm có thể sẽ có nhiều bước ngoặt trong chuyện tình cảm dành cho người tuổi Kỷ Tỵ. Nếu bạn là người độc thân thì việc tham gia các hoạt động hẹn hò, các bữa tiệc sẽ giúp bạn tìm được một người có chung sở thích với mình. Đặc biệt, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 cho thấy, bạn hoàn toàn có thể kết hôn trong năm nay.

Sức khỏe của tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Người tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một sức khỏe tốt trong năm Canh Tý. Mặc dù thế thì bạn nên chú y chăm sóc sức khỏe của mình ngay trong năm nay bằng việc tham gia các khóa học thể dục thể thao, lưu ý chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên, đặc biệt nlaf nên nghỉ ngơi kịp thời nhé.

Sức khỏe của tuổi Kỷ Tỵ năm 2020
Sức khỏe của tuổi Kỷ Tỵ năm 2020

Dự đoán về sao chiếu mạng năm 2020 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2020 nam mạng, quý nam thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp, sức khỏe vì được sao Thái Dương chiếu mạng. Sao này luôn đem lại sự tốt lành, tài lộc, bảo hộ cho sức khỏe, mọi việc luôn xảy ra như ý và gia đình có nhiều tin vui.

Tuy nhiên, đối với tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2020 nữ mạng thì cần phải đề phòng trước sau. Do trong năm Canh Tý, quý nữ sẽ được sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao này được xem là một sao hung đối với mạng nữ Kỷ Tỵ. Do đó, quý nữ nên đặc biệt chú ý về sức khỏe, đề phòng kẻ gian, và đừng tin ai tuyệt đối khi quyết định kinh doanh hoặc đầu tư. Đặc biệt là trong những tháng như tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

Dự đoán về vận hạn năm 2020 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng sẽ gạp hạn Toán Tân. Hạn này sẽ khiến quý nam là ngươi bị mất tiền bạc, của cải mà không thể lường trước được. Đề phòng bị cướp bóc, hoặc khi làm ăn chung với những người ngoài nhé.

Hạn Toán Tận cực kì xấu đối với nam giới, những tai nạn xảy ra một cách đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng. Nếu những người sống thiếu đức phúc thì có thể gặp hạn nguy hiểm đến tính mạng.

Hạn Huỳnh Tuyền khiến cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý đến sức khỏe. Bạn sẽ thường xuyên gặp phải những việc đau đầu, chóng mặt. Kinh doanh nên hạn chế liên quan đến song nước.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2020: Xem Vận Mệnh, Tài Lộc, Sức Khỏe

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2020 – Nắm Bắt Vận Hạn

^