Bật Mí Ngay Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2020

29/03/2020 137 Views

Tử vi là hình thức bói toán mà chúng ta có thể hoàn toàn đoán trước được trong tương lai, những gì sắp, sẽ và chuẩn bị diễn ra trong cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân, bổn mạng , gia đạo, tiền tài.

Có thể nói, Xem tử vi là cách bói toán dựa trên số mệnh của từng người, ứng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, và Can Chi. Hơn hết, bạn phải hiểu rõ được công năng chính của tư vi đó là luận đoán về tính cách riêng biệt và hoàn cảnh của từng tuổi, ngoài ra còn vận đoán vận hạn, may rủi của một người trong năm, giúp họ có thể phòng tránh hơn trong những thời gian sắp tới.

Xem thêm bài viết:

Xem Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2020 Nữ Mạng: Tiền Tài – Tình Duyên

Nhiều người nghĩ rằng xem tử vi là nhảm nhí, mất tiền và tốn thời gian. Vì thế, họ muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên, rồi theo những trải nghiệm của cuộc đời họ nhận ra rằng, mọi thứ trên cuộc đời xảy ra mọi thứ xảy ra đều được định mệnh sắp đặt, có một số phận riêng cho từng người.

Theo những đánh giá của nhiều người, thì lá tử vi có thể mang lại hơn tám mươi lăm phần trăm về độ chính xác. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lá tử vi để có những lựa chọn, đường hướng chuẩn xác nhất trong năm 2020.

Ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn một năm 2020 về sự nghiệp, bổn mạng, con đường tình duyên và sức khỏe của riêng tuổi Ngọ và đó sẽ dành riêng cho tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạngtử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng sẽ được bật mí một cách tường tận nhất.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Xem thêm bài viết:

Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2020 Nữ Mạng – Nam Mạng

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng:

Trong năm 2020, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là chòm sao đại diện cho mặt trời, báo hiệu một năm làm ăn rạng rỡ, đem đến nhiều điều tốt lành , công danh sự nghiệp sáng lạng. Đây là một năm đầy phúc lớn của các qúy cô tuổi Mậu Ngọ.

Để gặp nhiều điều may mắn dịp đầu năm, các qúy cô cần lưu ý về đường đi nước bước như: Để gặp được thần tài thì nên xuất hành mùng 1 Tết vào hướng Chính Nam

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

1. Về con đường công danh sự nghiệp:

Tử Vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng cho thấy đây là năm thắng lợi lớn về việc làm ăn, kinh doanh,  các qúy cô nên nắm bắt thời cơ mở thêm các đại lý, chi nhánh, mở rộng thêm công việc làm ăn buôn bán của mình.

Với năm nay, các qúy cô sẽ được nhiều người phù hộ cũng như được các qúy nhân giúp đỡ làm ăn cũng như công việc, tài lộc đến mang lại sự sung túc trong kinh doanh.

Những mục tiêu đã và đang đề ra có thể gặt hái được nhiều thành công, chúc mừng các qúy cô có được một năm viên mãn về công danh sự nghiệp.

2. Về sức khỏe:

Một năm đầy lo âu về mặt sức khỏe cho lá Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng thái quá bởi trạng thái tinh thần sẽ là thứ quyết định tất cả. Áp lực công việc sẽ khiến bạn đôi phần mệt mỏi nhưng cũng sẽ mau chóng vượt qua được.

Đặc biệt các qúy cô cần chú ý về việc băng huyết vỡ ối, ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản.

3. Về con đường tình duyên:

Năm nay, trên phương diện ngoại giao, ra ngoài nhiều, tiếp xúc với nhiều người bạn sẽ gặp được nhiều người bạn mới.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của nữ Mậu Ngọ năm nay có thể không làm hài lòng và thỏa mãn được bạn. Những việc nhỏ nhặt, cãi vã, lời ra tiếng vào ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống tình cảm của bạn. Hãy học cách kiểm soát lời nói cũng như giữ được sự bình tĩnh và hòa khí trong hôn nhân.

4. Nữ mạng Mậu Ngọ năm 2020 hạp và kỵ màu gì?

 Tử Vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng hé lộ sắc xanh chính là màu mang đến sự tài lộc dành cho qúy cô.

Màu vàng và màu nâu có thể làm chững lại nhiều công việc, tiền bạc từ đó cũng ít đi.

5. Về phương diện tiền bạc

Năm nay, công việc làm ăn thuận lợi mang đến cho qúy cô một năm đầy tài lộc và tiền bạc, cả năm dư giả và sung túc.

Xem thêm bài viết:

Tất Cả Thông Tin Về Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2020 Nữ Mạng – Nam Mạng

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng:

Đây là một năm không mấy khả quan dành cho các qúy anh tuổi Mậu Ngọ, chủ yếu một năm hao tài, lao lực công việc, sức khỏe có phần đi xuống. năm nay sao Kế Đô chiếu mạng các anh, có nhiều điều buồn rầu, hư hao về tài sản.

Đây là một chòm sao xấu chiếu mạng các qúy anh, điều này gia đình cũng ảnh hưởng không kém.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

1/ Về con đường công danh sự nghiệp:

Tử Vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm đầy vất vả, tránh hùn hạp làm ăn với bất cứ ai đồng thời cũng cân nhắc kỹ lưỡng về việc mở rộng làm ăn buôn bán.

Với năm nay, các qúy anh chú ý kỹ về công việc kinh doanh, điều nay mang lại nhiều vất vả, khiến bản thân xoay sở nhiều, gặp nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt, đầu tư không mang lại nhiều lợi nhuận.

Cơ hội kiếm tiền của các các qúy anh có phần giảm súc, vất vả và cực nhọc, đây là một năm đáng buồn của Tử Vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

2/ Về sức khỏe:

Bước đến năm 2020, các qúy anh có nguy cơ đối mặt với nhiều căn bệnh như: dị ứng, hô hấp, viêm mũi.

Các qúy anh cũng đề phòng về các tai nạn cũng như những điều xui ruồi như chó cắn,…

3/ Về con đường tình duyên:

Mối quan hệ tình cảm của nam mạng Mậu Ngọ năm nay có thể gặp nhiều những cải vã, thị phi, lời châm chọc không đáng có.

Những áp lực công việc khiến các qúy anh không thể chăm sóc tốt cho gia đình, từ đó khiến tình cảm gia đình bị giảm sút đáng kể

4/ Nam mạng Mậu Ngọ năm 2020 hạp và kỵ màu gì?

Tử Vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng hé lộ màu trắng chính là màu đem lại tiền bạc rủng rỉnh cho các qúy anh

Các qúy anh cũng nên tránh màu đỏ và màu vàng, chúng sẽ khiến cho công việc làm ăn trở nên trăm bề khó khan.

5/ Về phương diện tiền bạc:

Năm nay, các qúy anh sẽ chi nhiều vào việc làm ăn buôn bán, tuy nhiên giá trị thu lại được không cao, không có của dư của để như những năm trước đây.

Điều này có thể làm nản lòng của các qúy anh trong năm 2020 nhưng sẽ tạo tiền đề tốt hơn trong năm 2021.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^