Đừng bỏ lỡ tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng và nam mạng

29/04/2020 110 Views

Tử vì là gì? Tử vi có tin được không? Đó là những câu hỏi xoay quanh và bàn luận về tử vi, nhiều người họ cho rằng tử vi là điều không đúng sự thật, là vô căn cứ, nhưng thưc chất tử vi được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi để bói toán vận mệnh của một con người trong một năm.

Tử vi sẽ cho bạn một chút dấu hiệu về tương lai ở nhiều khía cạnh như: tiền bạc, tài lộc, phúc họa, may rủi, sức khỏe, gia đạo và tình duyên, điều mà người ta hay tò mò về các vận mệnh ở tương lai.

Hơn hết, tử vi còn chỉ hướng cho chúng ta những điều cần làm và cần tránh trong một năm như nên mặc màu gì, nên đi hướng nào, nên giao tiếp với ai để đón được tài lộc.

Bạn có tin được không khi sự phản ảnh của nhiều người vào lá số tử vi đó là đúng đến tám mươi lăm phần trăm. Vì thế, hiện nay nhiều người đã tin vào tử vi.

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020
Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng và tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng. Hy vọng chúng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn phòng tránh hay biết được những điều hay trong năm 2020 nhé !

Tổng quan về tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng:

Chúng tôi hân hạnh được thông báo đến các qúy cô tuổi Tân Dậu trong năm 2020 đó là sao Thái Âm đang chiếu mạng các qúy cô điều nay mang lại nhiều điều suôn sẻ trong công việc làm ăn, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tin vui về con gái.

Đối với nữ giới, thì chòm sao Thái Âm rất tốt, mang lại nhiều phúc phần, và mang lại những điều tuyệt vời cho các qúy cô trong năm 2020.

Vào ngày đầu năm các qúy cô cần xem hướng đi của mình như hướng Chính Nam và Tây Nam sẽ là hai hướng đi đón thần tài vào mùng 1 tết đầu năm.

Tìm hiểu thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2020 : Đón Tài Lộc – Vận May

1/ Về con đường công danh sự nghiệp:

Tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng cho thấy một năm tiền bạc dư dả, công ăn và việc làm tươi tốt, mang lại nhiều doanh số, doanh thu cao ngất ngưởng. bạn là người có tài, có chí hướng làm ăn trong công việc, tuy nhiên không nên cho bạn bè mượn nợ.

Năm nay công việc làm ăn có phần đi lên tuy nhiên sẽ không có nhiều sự thay đổi trong công việc. Bạn nên tiếp tục duy trì và cố gắng ở phần sự nghiệp công danh.

Sự nghiệp tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng
Sự nghiệp tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng

2/ Về sức khỏe:

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng cần chú trọng vào lời ăn tiếng nói tránh để lại những cuộc ẩu đã, xây xác không đáng có bởi một điều nhịn là chin điều lành. Tuy nhiên, các qúy cô cũng hay rơi vào những cơn bệnh vặt như: đau, ốm, sốt, cảm,… nhưng chúng sẽ mau chóng bình phục.

3/ Về con đường tình duyên:

Năm nay, các qúy cô Tân Dậu đã có gia đình thì yên ấm bên gia đình, người thân và con cái, gia đình có nhiều niềm vui, con cái ấm no hạnh phúc với cha mẹ.

Các qúy cô Tân Dậu mà chưa có gia đình thì được nhiều mai mối, dẫn dắt nhiều mối quan hệ, tuy nhiên các qúy cô khá khó tính và chọn lọc rất kỹ.

4/ Nữ mạng Tân Dậu năm 2020 hạp và kỵ màu gì?

Tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nữ mạng cho thấy màu đen chính là màu hợp mạng, hợp tuổi, hợp sao với các qúy cô, màu này mang lại nhiều niềm vui, sự may mắn cho các qúy cô

Tuy nhiên, màu vàng và màu trắng là hai sắc màu có thể làm chững lại nhiều công việc, tiền bạc từ đó cũng ít đi, mang lại nhiều điều muộn phiền không đáng có

5/ Về phương diện tiền bạc

Năm nay, tiền bạc có thể dư dả , công việc làm ăn cũng gặp nhiều suôn sẻ, điều này khiến của các qúy cô sắm sửa xe mới, nhà mới hay những vật dung cần mua bao năm.

Tìm hiểu thêm: Xem Tuổi Xông Nhà 2020 Tuổi Dậu: Đổi Vận Mệnh

Tổng quan về tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng:

Một tin đáng buồn cho của các qúy anh đó là sao Thái Bạch chiếu mạng năm 2020 của của các qúy anh, điều nay mang lại sự hao tài tốn của, làm ăn cực khổ vất vả nhưng không dư dả.

Năm nay điều cần chú ý nhất đó là công việc làm ăn, cần tích cực thay đổi và sửa đổi những điều xấu hay ì ạch trong công việc, bức phá bản thân là điều của các qúy anh nên làm. Nhìn chung năm nay, của các qúy anh gặp khá nhiều bất lợi về mặt tài chính.

Vào mùng 1 Tết, hướng Chính Nam sẽ là hướng đón tiền tài mà của các qúy anh cần lưu ý để khởi hành.

1/ Về con đường công danh sự nghiệp:

Tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng cho thấy năm nay có phần tụt dốc về mặt công việc, hao tài tốn của, đầu tư không sinh lãi, khó kiểm soát được dòng tiền.

Sự nghiệp về tuổi Tân Dậu năm 1981
Sự nghiệp về tuổi Tân Dậu năm 1981

Tài lộc vẫn ra vào những vẫn không dồi dào như những năm trước, năm nay có phần hơi chững lại, làm bạn lo lắng nhiều về công việc làm ăn.

2/ Về sức khỏe:

Sang đến năm 2020, sức khỏe của của các qúy anh có phần tốt, giảm hẳn đi những bệnh tật, tuy nhiên cũng cần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân, ăn ngủ đúng giờ đúng giấc để phòng tránh các bệnh từ dạ dày.

3/ Về con đường tình duyên:

Con đường tình duyên của lá số Tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng cho thấy một năm đẹp và hạnh phúc về mặt tình duyên, tuy nhiên đừng để ý những người ngoài cuộc chen vào làm chia rẽ tình cảm vốn có của gia đình

Nếu các qúy anh chưa lập gia đình thì cần cân nhắc nhiều người đang hẹn hò, vì họ sẽ lần lượt rời xa các qúy anh, tìm người mạng Thủy là điều cần thiết cho các qúy anh.

4/ Nam mạng Tân Dậu năm 2020 hạp và kỵ màu gì?

Tử Vi tuổi Tân Dậu năm 2020 nam mạng cho thấy màu đen chính là màu mà của các qúy anh hợp mạng, sắc màu này mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho của các qúy anh trong năm 2020.

Tuy nhiên, với sắc màu trắng lại là màu kỵ của của các qúy anh, nên tránh diện những trang phục có sắc trắng, nó ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của các qúy anh.

5/ Về phương diện tiền bạc:

Năm nay, tiền bạc của của các qúy anh có phần khó khăn, eo hẹp, nhưng cũng đừng vì thế mà đi vay mượn từ người khác, sẽ đem lại những điều không may cho của các qúy anh

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^