Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim [Chi tiết từ a-z 2020]

09/05/2020 83 Views

Hầu như chúng ta đều biết, vòng tay phong thủy được xem là là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia Phật giáo. Chúng ta có thể lý giải một cách dễ hiểu, bắt nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí nhà Phật, được các nhà sư cũng như tín đồ của Phật giáo dùng để tụng niệm, gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt.

Vong tay phong thủy
Vong tay phong thủy – Rước Lộc Phú Quý

Trên con đường phát triển của Phật giáo, đức Phật đã truyền bá niệm châu chính là vòng tay phong thủy ngày nay, trải qua hàng nghìn năm, giờ đây vòng tay phong thủy đã trở thành trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng cũng như được sử dụng như bùa hộ mệnh và thể hiện lòng thành kính đến đức Phật.

Từ đó có thể nói rằng vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.

Đối với ngày nay, việc đeo vòng tay đá phong thủy không chỉ thu hút giới trẻ nhờ vẻ đẹp thuần khiết, tinh túy, mà vòng phong thủy còn mang tới nhiều giá trị tốt cho chủ nhân.

Vì vậy, việc lựa chọn những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành của mình trở nên vô cùng quan trọng để nó có thể phát huy hết tác dụng của vòng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim mang lại tài lộc cho các bạn.

Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Tìm Hiểu Thêm: Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Như Thế Nào?

Bạn biết không, Kim chỉ về mùa Thu, sức mạnh, tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, công bằng và khả năng trôi chảy trong giao tiếp. Không chỉ vậy, Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng.

Ngoài ra, Kim còn đại diện cho vật dẫn. Về mặt tích cực, Kim giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công bằng. Về mặt tiêu cực, Kim có thể được xem là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Chúng ta có thể thấy tính cách của người mạng Kim có tính độc đoán và rất cương quyết. Họ có nhiều tham vọng, kiên định và có mục tiêu đến cùng.

Họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích 1 môi trường có trình tự và quy tắc, họ thích gọn gàng và sạch sẽ mà không quá nhiều chi tiết, kiểu cách và sự rườm rà.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Như Thế Nào?
Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Như Thế Nào?

Tại Sao Cần Lựa Chọn Đúng Màu Sắc Vòng Phong Thủy Mệnh Kim?

Phong thủy là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn vòng đá phong thủy, nếu lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim tốt thì bạn sẽ mang lại những lợi ích sau:

Gíup điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể con người, làm cho các hoạt động của chúng ổn định hơn.

Gíup tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân của nó.

Cải thiện được tinh thần, giảm căng thẳng khi làm việc nhiều đòng thời tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, vòng phong thủy mệnh kim còn mang lại may mắn và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy
Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Vòng tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Là Những Gì?

Vòng phong thủy liên quan đến nhiều yếu tố phong thủy, do vậy nếu không chọn vòng phù hợp nếu nhẹ thì vòng không có tác dụng gì nếu mà nặng thì có thể phản tác dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân của chiếc vòng đó.

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vòng phong thủy phù mệnh Kim:

Thứ nhất, màu tương sinh: Nếu bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Bởi vậy, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Thứ hai, màu tương hợp: Cũng giống như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim chính là màu trắng và màu ghi.

Thứ ba, màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì bạn tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

Mong rằng những thông tin về cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh kim mà chúng tôi mang lại có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lý thuyết phong thủy cơ bản trong việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh nói chung cũng như cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim nói riêng. Chúc bạn lựa chọn cho mình hay người thân chiếc vòng phù hợp nhất nhé!

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^