Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

14/05/2022 3 Views

Xem tử vi ngày 10 tháng 5 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 18-4 – Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10 tháng 5 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 10-5-2020 – Âm lịch: ngày 18-4 – Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.

Sao: Phòng – Trực: Thành – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.

Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Ngày mới báo hiệu tin vui về tình cảm mà con giáp này sẽ nhận được trong chủ nhật này.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên lại cho thấy góc nhìn khác về tài vận của con giáp này. Bản mệnh cố chấp không chịu thay đổi phương thức kinh doanh, đó có thể là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Thất bại này tuổi Tý sẽ phải trả giá bằng tiền bạc chứ chẳng đơn giản là công sức, thời gian như những lần trước đâu. Bạn cần phải hiểu rõ mọi chuyện và tìm hướng giải quyết nhanh đi thôi.

Con số may mắn: 3, 7, 22, 35

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày tuổi Sửu hôm nay sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình đó. Hôm nay vượng đào hoa, nếu yêu ai thì hãy mạnh dạn nói ra nhé.

Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo con giáp này về những nguy cơ mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt.

Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng ngay cả tình cảm cũng không giữ được. Người ta nói “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” là thế đó.

Số may mắn: 1, 8, 12, 36

Màu may mắn: Vàng, nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Chủ nhật này tuổi Dần được hưởng nhiều may mắn trong chuyện tình cảm lắm nhé. Mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ sắp được thăng cấp lên đó.

Yêu đương đã lâu thì ngại gì mà không tính chuyện tương lai. Hôm nay là chủ nhật, theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể sắp xếp thời gian để về ra mắt 2 bên gia đình để tính chuyện cưới hỏi vợ chồng đi thôi.

Với người độc thân thì có thể bạn sẽ gặp được nhân duyên của mình ở nơi không thể ngờ được. Nhưng dù sao thì cũng đừng để những chuyện ngoài lề làm mình bị ảnh hưởng mà hãy tập trung vào tình cảm nhé.

Số may mắn: 3, 5, 18, 25

Màu may mắn: Đen, vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão có cuộc sống gia đình hạnh phúc đầm ấm, vợ chồng con cái hạnh phúc bên nhau, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần.

Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái sẽ được cải thiện rất nhiều bởi những khoảng thời gian bên nhau như thế này. Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn, bởi chúng sẽ lớn lên rất nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn đó.

Người trẻ đừng quá mải mê vui chơi bên bạn bè mà quên mất ở nhà bố mẹ vẫn chờ mình về bên những mâm cơm gia đình. Giá trị hạnh phúc không chỉ nằm ở việc bạn đã đặt chân lên những đâu, có bao nhiêu người bạn đâu.

Số may mắn: 3, 6, 73, 56

Màu may mắn: Đen, xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Trong ngày cuối tuần này mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể xấu đi rất nhiều. Đôi bên đang hiểu lầm sâu sắc từ những quan điểm sống thường ngày của mình.

Nếu bạn và người ấy vẫn còn yêu thì hãy cho nhau thêm cơ hội. Đôi khi chúng ta để cho cái tôi quá lớn lấn át hết cả tình yêu, đánh mất đi điều mình trân quý nhất mà cũng chẳng hề nhận ra.

Người độc thân cần thoải mái hơn trong việc thể hiện mình trước người khác phái. Sự ngượng ngùng của bạn có thể bị cho rằng lạnh lùng, thiếu hợp tác và không có gì để tìm hiểu thêm.

Số may mắn: 4, 8, 49, 38

Màu may mắn: Vàng, nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ cần phải tìm cách để trấn an người ấy. Có thể sự bận rộn của bạn khiến cho đối phương cảm thấy mình không được quan tâm, không được yêu thương như trước.

Sự bất an có thể dẫn tới nghi ngờ, hiểu lầm, khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt. Vẫn biết ai cũng có công việc của riêng mình, có những chuyện không thể dứt bỏ, nhưng ít nhất hãy cho người ấy biết mình là người quan trọng nhất.

Chính Tài cho thấy túi tiền của tuổi Tỵ hôm nay khá rủng rỉnh rồi đó, thế nên bạn hãy dừng chân lại để tính chuyện yêu đương, xem hướng tới tương lai lâu dài của 2 người nhé.

Số may mắn: 2, 7, 52, 66

Màu may mắn: Đỏ, cam

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có Thiên Tài độ mệnh, chủ nhật này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tài lộc không cầu tự tới. Bản mệnh sẽ được người thân quen giới thiệu cho việc làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Thu nhập từ nghề tay trái này cũng không tồi chút nào đâu nhé. Nếu như những chú Ngựa có thể kiên trì và nỗ lực, cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày hợp lý thì bạn sẽ thấy mọi chuyện rất khả quan.

Hôm nay có thể bạn cần phải cân đối lại cuộc sống của mình để có thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình nhỏ. Đừng mải mê kiếm tiền quá mức mà quên rằng chủ nhật là thời gian cho gia đình.

Số may mắn: 5, 9, 97, 65

Màu may mắn: Cam, hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đừng quá căng thẳng khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mọi chuyện do nhân duyên quyết định phần nhiều.

Chủ nhật này sẽ là ngày đào hoa nhập mệnh, người cầm tinh con Dê hãy thoải mái đón nhận tình cảm của người khác phái nhé. Bạn cần phải thử cho đối phương cũng như chính mình cơ hội để yêu thương.

Thiên Quan còn báo hiệu rằng hôm nay có thể kẻ tiểu nhân sẽ nhòm ngó đến túi tiền của bạn đó. Hãy cẩn trọng trong chuyện chi tiêu, đầu tư kinh doanh, đừng để mình bị che mắt nữa.

Số may mắn: 3, 8, 33, 68

Màu may mắn: Nâu, cam

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Đối phương có thể hiểu lầm bạn 1 cách rất vô lý.

Lời nói gió bay, người ngoài chỉ chê bai khích bác 1 câu nhưng có thể khiến cho người ấy tưởng rằng bạn thực sự xấu xa. Có khi chỉ là hiểu lầm nhưng cũng đủ để khiến cho cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Thân không muốn đôi co nhiều, tình cảm ra sao chính bản thân người trong cuộc phải cảm nhận được. Bạn thất vọng khi đối phương thà tin lời người ngoài còn hơn tin lời người mình yêu thương.

Số may mắn: 2, 6, 25, 86

Màu may mắn: Màu Trắng, vàng

Quý nhân: Tuổi Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu khó mà có được tình yêu như mình mong muốn. Có thể bạn đã nhìn lầm người, đối phương vốn dĩ chẳng hợp để ở bên.

Người tuổi này còn nhiều mong ước về cuộc sống lứa đôi trong tương lai, điều này cũng có thể khiến bạn trở nên viển vông và trẻ con trong mắt đối phương, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có.

Vợ chồng sinh hục hặc khi mà chuyện đối nội đối ngoại chưa được thống nhất đã tiến hành. Những bất đồng, không hài lòng càng ngày càng lớn, có khi không bộc lộ thẳng nhưng như trái bom đang tích tụ.

Số may mắn: 1, 7, 78, 45

Màu may mắn: Màu Bạc, vàng

Quý nhân: Tuổi Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi chủ nhật ngày 10/5/2020, người tuổi Tuất có nhiều mâu thuẫn trong chính suy nghĩ của mình. Bạn muốn tiến tới nhưng lại ngại ngùng, khiến cho tình yêu chưa kịp nở đã vội úa tàn.

Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này cần phải mạnh mẽ và chủ động theo đuổi tình yêu chứ đừng ngồi im 1 chỗ để chờ đợi mãi như thế. Nhân duyên không phải thứ ông trời công bằng ban phát.

Tuổi Tuất cần phải hiểu được suy nghĩ của chính bản thân mình, gạt bỏ những định kiến xã hội đã ghim đóng quá lâu trong suy nghĩ của mình. Hãy mạnh mẽ để đứng lên sống vì chính bản thân mình.

Số may mắn: 2, 5, 34, 87

Màu may mắn: Màu Trắng, nâu

Quý nhân: Tuổi Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Chủ nhật này tuổi Hợi có những suy nghĩ bi quan và tiêu cực về cuộc sống. Bạn không cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của mọi người đối với mình mà tự cho rằng mình cô độc.

Điều đó có thể ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh không được đối phương hiểu và thông cảm, có thể phải đối mặt với sự tan vỡ sớm muộn cũng xảy ra.

Kiếp Tài còn cảnh báo về nguy cơ phá tài có thể sẽ xảy ra khi mà con giáp này chẳng hề để tâm đến bất cứ chuyện gì. Có thể bạn sẽ bị kẻ xấu rắp tâm lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết.

Số may mắn: 4, 7, 13, 88

Màu may mắn: Màu Trắng, bạc

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu, Mùi

 

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Từ khoá liên quan về chủ đề Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

#Xem #tử #ngày #chủ #nhật #của #con #giáp #chi #tiết #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infphongthuy

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất rồi nhé. Hãy cùng Infphongthuy đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!.

Bạn đọc cần lưu ý rằng các thông tin trên từ trang web này mang tính chất chủ quan của infphongthuy.com. Bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^