Xem tử vi ngày 21/5/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

24/05/2022 46 Views

Xem tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 29-4 – Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 21-5-2020 – Âm lịch: ngày 29-4 – Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.

Sao: Khuê – Trực: Nguy – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.

Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Đông Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/5/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung con giáp này không phải vất vả quá nhiều khi mà có Chính Ấn ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào. Bản mệnh đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc.

Mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, dù có khó khăn nhưng con giáp này vẫn thuận lợi vượt qua, giải quyết mọi vấn đề phát sinh dễ dàng. Sau hôm nay có thể cấp trên sẽ trao cho người tuổi Tý thêm vài cơ hội thể hiện năng lực, nếu làm tốt thì sẽ được cất nhắc.

Tuy nhiên do ngũ hành Thủy vượng nên có thể bản mệnh sẽ gặp trở ngại về sức khỏe. Một phần là do công việc căng thẳng dồn nén từ những ngày trước đó khiến con giáp này không thể nghỉ ngơi thoải mái. Hãy quan tâm và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được Lục Hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình may mắn, cát lành hơn trước. Nhất là đời sống tình cảm vợ chồng được cải thiện rất nhiều, tình yêu được hâm nóng giúp con giáp này và nửa kia xích lại gần nhau hơn.

Nếu còn độc thân và chưa có một nửa của riêng mình thì bản mệnh cũng đừng vội buồn bã. Duyên phận đến bất ngờ chẳng thể cản được. Trong ngày cát khí vượng nên người tuổi Sửu có thể tìm được một nửa cho mình, đứng trước hạnh phúc thì đừng e ngại điều gì nhé.

Đường tài lộc tăng tiến giúp con giáp này có thu nhập ổn định, không còn phải long đong, ngược xuôi lo cho cuộc sống của mình. Hơn nữa bản mệnh cũng biết tiết kiệm tiền bạc, không mấy khi tiêu xài hoang phí nên cũng để dành được một khoản khá lớn.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 21/5/2020 cho biết tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong vận trình sự nghiệp của mình. Đôi khi con giáp này tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trước mắt.

Lời khuyên cho bản mệnh là nên linh hoạt hơn trong cách xử lý mọi việc, có như vậy người tuổi Dần mới có thể đạt được bước tiến mới, hoàn thành sớm hơn các mục tiêu đã định. Khi đứng trước thất bại cũng không có gì đáng sợ cả, nó sẽ giúp con giáp này rèn luyện mình và trưởng thành hơn.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp vận trình tình duyên của tuổi Dần thêm màu sắc tươi mới. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gắn kết hơn, sau những biến cố đôi bên ngày càng hiểu nhau hơn. Cuộc đời còn nhiều sóng gió nên hãy nắm tay nhau thật chặt đừng bao giờ vội nản lòng nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp ngày tương hình nên có điềm báo đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ nảy sinh bất hòa, gia đình lục đục, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên căng thẳng hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng nổ một lúc.

Dẫu biết là mỗi người đều có những khó khăn riêng nhưng không nên vì thế mà trút giận lên người khác, nhất lại là người thân bên cạnh. Bản mệnh và người ấy cần giữ bình tĩnh rồi ngồi lại nói chuyện với nhau về những điều mình thấy chưa hài lòng để cùng tìm cách giải quyết tốt hơn.

Kiếp Tài đe dọa đến tài lộc của bản mệnh. Vì tâm trạng buồn bã nên con giáp này có xu hướng tiêu tiền để giải khuây, điều này có thể khiến tuổi Mão tiêu tốn không ít tiền bạc vì mua những thứ không cần thiết với mình, tới lúc sực tỉnh thì đã quá muộn rồi.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này có thể tìm được hạnh phúc cho mình bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó nhé.

Người có đôi cũng đã vượt qua được giai đoạn thử thách, bỏ qua được cái tôi cá nhân rất lớn để ở bên nhau. Mâu thuẫn dần được hóa giải vì người tuổi Thìn và nửa kia đã biết lắng nghe, thấu hiểu và trân trọng người mình yêu cũng như những vất vả mà đối phương đang gặp phải.

Bản mệnh có thể sẽ đạt được cả thành công trong chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Thiên Tài độ mệnh, con giáp này còn đón nhận cả tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị có vận may tài lộc bất ngờ, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới thì cũng có sự thuận lợi nhất định.

Tuy nhiên đỏ bạc đen tình, tiền nhiều đến mấy cũng không giúp gì cho tình duyên của người tuổi Tị. Vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã về những chuyện thường nhật như nuôi dạy con cái, lựa chọn trường lớp… ai cho rằng mình đúng và không muốn nghe theo đối phương.

Ngũ hành tương xung càng khiến mối quan hệ hai người rơi vào tình trạng bế tắc hơn. Cuộc sống gia đình không được lý tưởng như con giáp này nghĩ. Không khí căng thẳng khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và bất mãn về cuộc hôn nhân hiện tại của mình, thậm chí nghĩ đến chuyện từ bỏ.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Ngọ không gặp may cho lắm, nhìn chung vận trình cả ngày khá ảm đạm. Do tác động của cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này cũng có nhiều chuyện buồn bực trong lòng mà không biết chia sẻ, giải tỏa cùng với ai.

Bản mệnh cho rằng nửa kia không hiểu cho nỗi vất vả và sự hi sinh vì gia đình của mình. Nhưng có thể là tuổi Ngọ cũng không hiểu mong muốn của đối phương, rằng người ấy chỉ muốn hai người có thể sống vui vẻ bên nhau, không bị áp lực tiền bạc làm cho quên tất cả mọi thứ xung quanh.

Con giáp này nghĩ rằng mình cứ cố gắng làm việc nhiều nhất có thể là tốt, nhưng chưa chắc đã vậy. Con người cần phải có thời gian để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng, nếu không bản mệnh sẽ mắc phải nhiều sai sót mà cuối cùng lại mất thêm thời gian để sửa chữa lại đấy.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, vì Mùi Tý tương hại nên tuổi Mùi đón nhận cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Con giáp này nên kiểm soát cảm xúc của mình vì bản mệnh rất dễ nổi nóng với mọi người mà không vì lý do gì cả, tâm trạng bực bội cũng một phần là do ảnh hưởng của thời tiết nữa.

Con giáp này có thể nổi cáu với nửa kia, đôi khi chỉ là những chuyện bé xíu mà người tuổi Mùi lại khiến nó trở thành vấn đề nghiêm trọng rồi trách móc đối phương đủ điều. Người ấy có thể sẽ bị tổn thương vì hành động của bản mệnh đó nên hãy tiết chế lại nhé.

Chính Tài nhập mệnh, vận trình tài lộc trong ngày bù lại khá vượng phát. Nguồn thu nhập ổn định cũng giúp cho con giáp này bớt khó chịu hơn. Bản mệnh có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái mà tiền bạc mang lại cho mình nhưng cũng không nên quá phung phí.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, ngày Thân Tý tam hợp nên vận trình của tuổi Thân đón cát lành, nhân duyên khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, con giáp này rồi cũng sẽ sớm thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng hiện tại.

Người tuổi Thân đã có đôi có cặp cũng trải qua một ngày vui vẻ, hòa thuận bên nhau. Bản mệnh biết rằng đây là may mắn của mình nên đã thầm cảm ơn cuộc sống cho mình niềm hạnh phúc ngọt ngào đến như vậy, có được những người yêu thương bên cạnh mỗi ngày.

Tình yêu và gia đình đã trở thành điểm tựa vững chắc cho con giáp này khi đứng trước áp lực trên con đường sự nghiệp. Tuổi Thân có thể vì những chuyện thị phi mà gánh đỡ oan ức, tủi nhục chẳng mấy ai thấu hiểu. Bản mệnh này nhẹ dạ cả tin, để người khác lợi dụng mình mà chẳng hề hay biết.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu nên đề phòng bởi trong ngày Dậu Tý tương phá có điềm báo không lành. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ, con giáp này làm gì cũng phải đặt an toàn của bản thân lên trên hết, đừng để mọi khi chuyện xấu xảy ra rồi mới bắt đầu hối tiếc.

May mắn là trong ngày Chính Quan tiếp sức, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều, người tuổi Dậu vượt qua được trở ngại, khó khăn, phát huy tối đa năng lực vốn có. Tuy tiến độ có phần chậm trễ sẽ được bản mệnh bù đắp lại ngay sau đó.

Con giáp này cảm thấy hứng khởi vô cùng vì đã tìm được hướng đi đúng đắn trong công việc. Mọi sự nhàm chán, mệt mỏi đã tan biến, thay vào đó là nguồn năng lượng dồi dào giúp bản mệnh có thể thực hiện được mọi dự định của mình. Song tài lộc có thể đối mặt với nguy cơ hao tổn.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày vượng phát. Nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này kiếm được kha khá tiền bạc, người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thu nhập rất tốt. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu như trước nữa.

Con giáp này nên tận dụng thời cơ này để thúc đẩy chuyện làm ăn. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể làm thêm nghề tay trái nào đó cũng sẽ cải thiện được thu nhập. Tuy người tuổi Tuất sẽ cảm thấy mệt mỏi và bận rộn hơn nhiều nhưng bù lại thành quả có được hoàn toàn xứng đáng.

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh có thể nảy sinh mâu thuẫn với người thân của mình. Tuổi Tuất cần học cách hiểu và thông cảm cho người khác, không phải lúc nào trong chuyện tình cảm đúng cũng là đúng, sai cũng là sai, chỉ có hợp lý và không hợp lý mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày do vận đào hoa vượng. Con giáp này cứ sống mở lòng mình hơn, không bị bó buộc bởi định kiến xã hội hay đặt ra tiêu chuẩn quá cao thì khả năng sẽ được như ý.

Đường công danh sự nghiệp cũng như công việc sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên hãy coi đó là bàn đạp để bản mệnh tiến tới thành công. Nếu vượt qua được thì nó không chỉ là những mục tiêu nhỏ mà sau này người tuổi Hợi còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn.

Con giáp này hãy luôn kiên trì khi đứng trước khó khăn, nên nhớ bất cư điều gì xuất hiện cũng có lý do của nó. Khi bản mệnh vượt qua được khó khăn bằng tài năng của mình thì sự nghiệp sẽ thăng tiến với tốc độ nhanh chóng mặt mà ngay cả bản thân tuổi Hợi cũng không tin được.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

 

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Từ khoá liên quan về chủ đề Xem tử vi ngày 21/5/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

#Xem #tử #ngày #thứ #của #con #giáp #chi #tiết #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infphongthuy

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Xem tử vi ngày 21/5/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất rồi nhé. Hãy cùng Infphongthuy đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!.

Bạn đọc cần lưu ý rằng các thông tin trên từ trang web này mang tính chất chủ quan của infphongthuy.com. Bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^