Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

14/05/2022 4 Views

Xem tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 11-2 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 4-3-2020 – Âm lịch: ngày 11-2 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.

Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.

Sao: Sâm – Trực: Định – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.

Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Chỉ cần con giáp này bất cẩn hay lơ là một chút thì đã có kẻ nhòm ngó và bày mưu hãm hại. Quan trọng nhất, tuổi Tý tránh nên nhẹ dạ cả tin hay dựa dẫm hoàn toàn vào người khác để rồi trở thành đối tượng lợi dụng của họ lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho người trong cuộc những cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết. Người độc thân được mai mối cho những người xứng đôi vừa lứa, có cơ hội tiến tới mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không thuận. Bên cạnh việc tính toán để duy trì nguồn thu nhập ổn định thì con giáp này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 15

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ có Thực Thần nâng đỡ mà con giáp này có thể đón nhận nhiều điều tươi mới trong công việc của mình. Tuy nhiên, việc hưng phấn quá mức cũng ít nhiều gây ra những cản trở nhất định trong việc hoàn thành mục tiêu của người tuổi Sửu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân và cả những người đã lập gia đình đều tận hưởng những phút giây thoải mái, hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng vì quá phấn khích mà trêu đùa quá mức gây tổn thương đến người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập rủng rỉnh đem lại cho tuổi Sửu cuộc sống thoải mái, sung túc hơn bao giờ hết.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 8

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi này sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và mang lại hiệu suất cao cho công việc. Những chú Hổ biết cách tạo ấn tượng tốt với cấp trên và mở đường thăng tiến cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân cũng dần cởi bỏ sự e dè, ngại ngùng của mình và đã sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự tử tế của bản mệnh dễ dàng lay động được quý nhân, con giáp này nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá trong ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 9

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mão cảm thấy hưng phấn hơn bao giờ hết vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bè bạn. Đây cũng được xem là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người tuổi này có thể vững tâm vượt qua các áp lực cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng mỹ mãn. May mắn gặp ngày tam hợp nên mọi mâu thuẫn và xung khắc trước đó đều tìm được hướng giải quyết lý tưởng. Quý nhân xuất hiện giúp các cặp đôi phá vỡ khoảng cách trước đó và tình cảm lại nồng nàn như xưa.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Bởi có khá nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh khó lòng kiểm soát nổi tài chính của mình.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 4

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi. Tâm trạng sa sút, tuổi Thìn lại nhạy cảm hơn ngày thường nên có xu hướng phức tạp hoá mọi vấn đề lên. Nếu không mau chóng tìm cách thoát khỏi tình trạng u uất này thì e rằng sẽ còn nhiều trở ngại phát sinh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Nếu tuổi Thìn độc thân siêng ra ngoài gặp gỡ bạn bè hơn thì sẽ dễ dàng tìm được một nửa yêu thương cho mình. Tình yêu lứa đôi ngập tràn sự tươi mới, ngọt ngào và trở thành mơ ước của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này được khuyên nên tính dần tới các phương án kiếm tiền dự phòng để tài chính không bị đóng băng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 10

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Tỵ có được cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình, đặc biệt thuận lợi với người làm trong lĩnh vực nghệ thuật và hội hoạ. Nguồn cảm hứng dồi dào ấy càng giúp bản mệnh thể hiện tốt thế mạnh của mình, dễ dàng có bước thăng tiến xa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Ảnh hưởng của Tỵ Hợi tương xung nên mâu thuẫn của tuổi Tỵ với các thành viên trong nhà càng thêm gay gắt, căng thẳng. Dường như trải qua nhiều chuyện thì các cặp đôi vẫn chưa tìm được điểm chung trong quan điểm sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Lương thưởng được cất nhắc tăng cao nhờ những biểu hiện xuất sắc trong công việc của người tuổi này.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 24

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người năng lượng tích cực và dồi dào luôn là động lực để con giáp này có thể đương đầu với mọi thách thức trong công việc. Những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ chẳng làm bản mệnh nao núng, trái lại còn kích thích khả năng sáng tạo ở họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia lại được gắn bó khăng khít sau nhiều sóng gió và hiểu lầm. Người độc thân cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ có sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhiều cơ hội làm ăn tiềm năng mở ra trước mắt người tuổi này, bản mệnh chỉ cần nhạy bén nắm bắt thì sẽ thu được một khoản đáng kể.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 11

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Trong ngày Mùi Hợi tam hợp này, con giáp này có đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà để mở rộng quy mô làm ăn của mình. Cấp trên thấy được những thế mạnh tiềm ẩn trong con người tuổi Mùi và sẵn sàng dành cho bản mệnh những cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mâu thuẫn trong tình yêu chẳng những không được hoá giải, trái lại cứ ngày càng gay gắt và căng thẳng. Tuổi Mùi hãy học cách bình tĩnh bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe quan điểm của đối phương để tìm ra được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. May mắn được Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này không phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 8

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông và dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này thể hiện năng lực của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho mình. Cấp trên tin tưởng và sẵn lòng dành cho bản mệnh những nhiệm vụ tốt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu nồng nàn và thắm thiết tạo động lực lớn giúp người trong cuộc dễ dàng vượt qua các áp lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà không coi trọng việc hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều vận may. Chính Tài nâng đỡ giúp tuổi Thân có đủ số dư để giải quyết các vấn đề tài chính trước đó.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 19

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. May mắn có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này nhận được khá nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày. Nếu tuổi Dậu tận dụng tốt thời cơ này thì việc thăng quan tiến chức chỉ được thực hiện trong vài nốt nhạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn yên. Tình yêu của các cặp đôi lúc này không quá mãnh liệt hay nồng nàn, chỉ bình lặng và đắm say. Người độc thân cảm thấy khá thoải mái với cuộc sống hiện tại mà chưa có nhiều dự tính cho chuyện tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thu nhập có khả năng tăng cao đem lại cho bản mệnh sự thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 5

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Sự chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến giúp tuổi Tuất từng bước đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó. Thành công đến với người tuổi này không nhanh, nhưng chắc chắn vì đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức ổn. Tuổi Tuất độc thân có nhân duyên vượng hơn đôi chút, việc chủ động cởi mở hơn đem tới cho bản mệnh mối duyên ưng ý. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa nhờ sự kết hợp ăn ý của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ nhận được khá nhiều cơ hội đầu tư tốt trong ngày và thu về một khoản kha khá.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Con giáp này đã đưa ra được các quyết định chắc vững và sáng suốt trong công việc của mình. Tinh thần vững vàng, sự ứng phó linh hoạt với mọi rắc rối giúp bản mệnh có thêm sự tin tưởng của nhiều người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tuổi Hợi quyết đoán ra sao trong công việc thì trong tình cảm lại do dự và dè chừng bấy nhiêu. Việc lo lắng những chuyện không đâu chỉ khiến con giáp này chuốc thêm buồn khổ vào mình, đồng thời là cướp đi khá nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính hay chi trả cho các nhu cầu trong ngày.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 7, 8

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Từ khoá liên quan về chủ đề Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

#Xem #tử #ngày #thứ #của #con #giáp #chi #tiết #nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infphongthuy

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về chủ đề Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất rồi nhé. Hãy cùng Infphongthuy đọc thêm nhiều bài viết hơn để có nhiều kiến thức tổng hợp hữu ích hơn nhé!.

Bạn đọc cần lưu ý rằng các thông tin trên từ trang web này mang tính chất chủ quan của infphongthuy.com. Bạn tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Lịch Vạn Niên

02/2021
CNT2T3T4T5T6T7
 
 
1
20/12
2
21
3
22
4
23
5
24
6
25
7
26
8
27
9
28
10
29
11
30
12
1/1
13
2
14
3
15
4
16
5
17
6
18
7
19
8
20
9
21
10
22
11
23
12
24
13
25
14
26
15
27
16
28
17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
^