Xem tử vi tuổi Quý Hợi Năm 2020 – Nắm bắt vận hạn

07/01/2020 207 Views

Nếu bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để có thể đi đến gặp các thầy tử vi để xem tử vi tuổi Quý Hợi Năm 2020 sẽ như thế nào, thì ngay lúc này, bạn có thể biết ngay được những dự đoán về số mệnh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,… của mình ngay trong bài viết này mà không phải chờ đợi quá lâu nhé.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi Năm 2020 – Nắm bắt vận hạn
Xem tử vi tuổi Quý Hợi Năm 2020 – Nắm bắt vận hạn

Con đường sự nghiệp của người tuổi Quý Hợi năm 2020

Xét về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020, người tuổi Hợi sẽ đạt được mục tiêu của mình đã đề ra ở những năm trước, nhận được sự công nhận của cấp trên và của cả đồng nghiệp.

Những tháng đầu năm, bạn sẽ gặp những khó khăn vì đây vẫn đang là những tháng chuyển tiếp giữa năm cũ và năm mới, tuy nhiên nếu bạn cứ kiên trì và giữ sự bình tĩnh thì cuối cùng bạn sẽ thấy được sự thăng tiến trong sự nghiệp, thậm chí là được khen thưởng.

Nếu bạn muốn “nhảy việc” thì năm Canh Tý 2020 cũng là một năm cực kì phù hợp và đem đến nhiều cơ hội để bạn có nhiều công việc mới tốt hơn. Đừng tin tưởng người khác quá nhiều và cũng đừng khiến công việc hiện tại trở nên tồi tệ mà hãy luôn giữ bình tĩnh và sự kiên trì trong năm 2020 nhé.

Tài lộc của tuổi Quý Hợi năm 2020

Về mặt tiền tại, thì năm canh tý được xem là một năm cực kì tốt đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020. Bên canh công việc chính, bạn sẽ tìm được them cho mình một công việc bán thời gian phù hợp để kiếm nhiều tiền hơn hoặc việc đầu tư vào các dự án kinh doanh cũng có nhiều tiềm năng và thu lợi nhiều hơn.

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Hợi sẽ có thể chi tiêu tiền quá mức. Vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc chi tiêu, vì dù, năm nay bạn có phát đạt về mặt tài chính nhưng nếu chi tiêu không hợp lí thì cũng sẽ không có dư nhé. Lưu ý dành cho xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm Canh Tý chính là nên đeo những vòng tay màu vàng có kí hiệu Hợi để mang lại nhiều tài lộc và cân bằng các yếu tố về Phong Thủy nhé

Đường tình duyên của người Quý Hợi năm 2020

Xét về phương diện tình cảm khi xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 thì những người còn độc thân sẽ không thể tìm được một người hợp duyên với mình ngay và cũng như không thể bắt đầu lại với các mối quan hệ cũ

Nếu bạn đã kết hôn, cần nên thận trong các mối quan hệ ngoài luồng. Bạn có thể sẽ bị quyến rũ bởi các đối tác, bởi những người bạn mới nhưng trên thực tế, họ sẽ có những động cơ khác, hoặc chỉ là muốn hỗ trợ bạn nên cần thận trọng để tránh mất đi hạnh phúc gia đình.

Đường tình duyên của người Quý Hợi năm 2020
Đường tình duyên của người Quý Hợi năm 2020

Sức khỏe của tuổi Quý Hợi năm 2020

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 là người tuổi Hợi sẽ không gặp những vấn đề nghiêm trọng gì liên quan tới sức khỏe. Tuy nhiên, sự suy nghĩ nhiều, âu lo sẽ khiến người tuổi Hợi luôn trong tình trạng không ngủ được, hoặc thiếu ngủ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống trao đổi chất và nội tiếng trong cơ thể. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, trong các mối quan hệ xã hội

Người tuổi Hợi muốn gặp may trong năm 2020

Dựa trên những dự đoán về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 thì đây là những điều giúp bạn có được nhiều vận may và tiền tài trong năm 2020.

  • Những con số mang lại may mắn là: 1,5,9.
  • Màu sắc hợp trong năm nay: xám, nâu, và vàng.
  • Hướng nên đi là đông nam, đông bắc

Dự đoán về sao chiếu mệnh của người tuổi Quý Hợi 2020

Đầu tiên là tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây được xem là một trong những sao mang lại nhiều điều xui, rủi. Do đó, quý nam nên đề phòng, đặc biệt là vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

Trong những tháng này, cả nam và nữ đều trong tình trạng lô âu, hay suy nghĩ, dẫn tới mức ngủ, việc kinh doanh cũng không được như ý. Đặc biệt cần đề phòng tiểu nhân, gia đình sẽ gặp nhiều phiền muộn. Đối với tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mạng, sao này cũng được xem là một sao xấu, đem lại nhiều điều hung cho nữ tuổi Hợi. Trong năm, quý nữ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, không nên nóng nảy, nên đề phòng thương tật, đau ốm. Đặc biệt những tháng kiêng kỵ nhiều nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm bài viết

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2020: Xem Vận Mệnh, Tài Lộc, Sức Khỏe

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng La Bàn Phong Thủy Trên Điện Thoại


^